Thông tin chi tiếtHầu hết quý ông không gặp vấn đề trong việc chọn đồ ngủ, khi chỉ cần mặc áo phông kèm boxers là đủ. Nhưng, kể cả những người ít quan tâm nhất tới thời trang cũng muốn khi thức dậy áo quần không quá xộc xệch để có thể luôn gọn gàng, tự tin trong những tình huống nhỏ nhất.
Đồ ngủ dành cho nam không mang lại sự khiêu gợi như đồ ngủ nữ, nhưng đây cũng là bước đi tiên phong cho việc giữ phong cách ngay cả khi ngủ.

Menshop - Kênh mua sắm dành cho phái mạnh gửi đến bạn deal quần ngủ Thái Lan giá chỉ 125.000đ cho giá trị 245.000đ


Một chiếc quần ngủ được may với kiêu dáng mới mẻ, cá tính ôm sát thân người, tôn lên đường nét cơ thể và đem đến sự quyễn rũ giới tính sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho quý ông.

Chất liệu thoáng mát, giữ vệ sinh khu vực đàn ông tốt, không chèn ép “cậu nhỏ”, thoải mái vận động khẳng định đẳng cấp phái mạnh.

Sự phối hợp hài hòa màu sắc cũng như chất liệu lưng bản to cùng với vải caro, sọc đã tạo nên sự phá cách cho sản phẩm. Giờ đây, bạn có thể lựa chọn một chiếc quần đùi lưng bản to, với màu sắc thật trẻ trung và đậm chất nam tính với sản phẩm quần ngủ Thái Lan.

Với các sọc màu trẻ trung, kết hợp với kiểu dáng mới lạ, sản phẩm mang đến sự hài lòng cho nam giới khi chơi thể thao, ở nhà, vừa thoáng mát lại vừa trẻ trung, lịch sự.
Xem chi tiết tại: http://quanlot.menshop.vn/

HỖ TRỢ

- Skype: MenshopVN
- Yahoo: MenshopVN
- Facebook: Facebook.com/MenshopVN
- Email: mail@menshop.vn
- Hotline: 0907063579
- Địa chỉ văn phòng Menshop: 230/8, đường Pastuer, P.6, Q.3, HCM