Ngày nay , Okinawa được xem như là một điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu của Nhật Bản. Du lịch là ngành lớn nhất ở Okinawa mang lại doanh thu gần 6 tỉ USD với 5 , 5 triệu du khách mua ve may bay di okinawa hàng năm. Du khách đến đây một mặt để tắm biển , lặn ngắm gồm kim , khám phá hang động... mặt khác còn tìm hiểu về lịch sử và những truyền thống văn hóa của người dân trên đảo. Ngày nay , hòn đảo Vẫn cất giữ 6 pháo đài cổ được đưa vào danh sách di sản thế giới của UNESCO.

Okinawa là một nhóm đảo thuộc quần đảo Ryukyu , tỉnh Okinawa , Nhật Bản. Ba ngôi gồm Thiên hình đất đai nơi đây khá bằng phẳng , khí hậu cận nhiệt đới tươi tốt , rau quả phong phú và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp


Okinawa lừng danh với những bãi biển xanh ngắt , những hang đá vôi và rặng gồm kim đẹp mê hồn. Cũng chính vì những điều kiện thiên nhiên vô cùng quyến rũ này mà người dân ở đảo Okinawa có tuổi thọ cao hơn bất cứ nơi nào trên thế giới. Có người gọi nơi đây là "một thiên đàng nhỏ" , nhưng nó là mảnh đất đầy bí ẩn đối với các nhà Học hỏi tuổi thọ con người. Tới Okinawa , bạn sẽ hiểu được lý do. Người dân ở đây thường ăn theo chế độ ít béo , ít muối , ăn nhiều cá , đậu phụ , rong biển… , cuộc sống của họ thanh nhàn , ít stress và mang tính tâm linh cao.


Đảo Okinawa là đảo lớn nhất trong quần đảo cùng tên , nằm ngoài khơi tổ quốc bình minh. Nơi đây xưa kia là một đất nước riêng biệt mà sử sách Việt Nam thường gọi là Lưu Cầu quốc. Ngày nay , chấm nhỏ xíu giữa biển cả trên bản đồ thế giới này lại là điểm sáng chói trong ngành du lịch Nhật Bản.
Khí hậu nhiệt đới của Okinawa làm cho nơi đây là nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi và tận hưởng chính mình. Okinawa với những rạn gồm kim nhiệt đới đẹp tuyệt vời khiến nó trở thành một điểm đến phổ biến cho các thợ lặn khám phá.


Bãi biển Okinawa cát trắng bong. Các bờ biển đẹp mê hồn nhờ vách đá được gió và sóng biển khắc thành những hình thù lạ thường. Đẹp nhất là bờ biển phía Bắc của vùng trung tâm đảo lớn Okinawa với dãy vách đá dài là những dải gồm kim , tên là Manzamo có nghĩa là “nơi dành cho nhiều người chiêm ngưỡng”.


Cùng dạo bước đến đảo Okinawa để tìm hiểu sự sống trường kỳ của người dân nơi đây.


Okinawa từng là nơi diễn xuất chinh đánh lịch sử năm 1945 với số thương vong thuộc hàng cao nhất trong Chiến tranh Thế giới Thứ 2. Quá khứ , Okinawa này là trung tâm của Vương quốc Ryukyu ( Vương quốc Lưu Cầu ) - vùng thuộc địa của các vị vua Trung hoa và các lãnh chủ nhật thời phong kiến.


Trải qua 400 năm , người dân nơi đây liên tục phải cổng tán lương thực , khí dụng cho các triều Minh và triều Thanh của Trung hoa cho tới khi được sáp nhập vào Nhật Bản năm 1879.


Okinawa còn lừng danh là hòn đảo trường sinh bởi không ở đâu trên thế giới con người lại đạt tuổi thọ cao như ở trên đảo Okinawa. Với 457 người dân trên đảo sống thọ trên 100 tuổi , có người gọi nơi đây là “thiên đường trần gian” đầy bí ẩn với các nhà Học hỏi tuổi thọ con người.


Ngoài Okinawa Nhật Bản còn rất nhiều điểm tham quan như osaka hay shizuoka du khách có thể đặt ve may bay di osaka hoặc book ve may bay di shizuoka trực tuyến tại flychinaeastern.net.vn để được giá ưu đãi
Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


website đặt vé flychinaeastern.net.vn