Nieng rang bang su đã nổi lên như là một lựa chọn phổ biến và hấp dẫn đối với các bệnh nhân niềng răng thẩm mỹ.Phân loại mắc cài răng sứ

Đối với mắc cài tự động có nhiều ưu điểm vượt trội, mắc cài sứ tự động không sử dụng dây thun, có sự kết hợp giữa mắc cài và những dây cung hiện đại, có một nắp trượt trên phần cánh mắc cài như là một nắp đậy để giữ chắc dây cung vào khe mắc cài. Nhờ tính năng tự động nên rút ngắn được thời gian đồng thời giảm đau tối đa.
Đối với mắc cài răng sứ cổ điển thì không phức tạp tuy nhiên mât thời gian cho việc thay day thun và vệ sinh dây cung tuy nhiên chi phí lại thấp hơn. Trước đây, mắc cài răng sứ cổ điển thường dễ bị vỡ tuy nhiên với sự phát triển trong lĩnh vực nha khoa thì điều này đã dấn được khắc phục.Lợi ích niềng răng sứ

Mắc cài sứ không bị mòn vì nó cứng hơn so với men răng, mặt khác nếu răng của bạn cắn vào niềng răng thì men răng có thể bị hư hỏng.
Mắc cài sứ được gắn trên mặt trước của răng giống kim loại. Những niềng răng mắc cài sứ là không nhìn thấy được khi nhìn từ xa và bạn khó để biết rằng người đó đang mang chúng.
Niềng răng sứ sẽ không đổi màu nhưng nếu bạn đang mang niềng răng được làm bằng mắc cài nhựa hoặc composite sau đó sẽ dễ bị nhiễm màu.
Nguồn: http://niengrang.com.vn/nhung-dieu-c...-rang-bang-su/