[center][b][size=6]TRUNG TÂM DỮ LIỆU KỸ NĂNG MỀM - LAMCHUTUDUY.COM - VIDEOKYNANG.COM[/size][/b][b][size=5]
Chuyên cung cấp các dvd kỹ năng[/size] [/b][b][size=4]Website : [/b][url=http://www.lamchutuduy.com][b][url]www.lamchutuduy.com[/url][/b][/url][b] - [/b][url=http://www.videokynang.com][b][url]www.videokynang.com[/url][/b][/url][b] - [/b][url=http://www.tuhockynang.com][b][url]www.tuhockynang.com[/url][/b][/url][/center][/size]
[b][size=6]BẠN MUỐN PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG MỀM NHANH CHÓNG HƠN![/size][/b]

[b][size=5]KỸ NĂNG MỀM LÀ GÌ?. “Soft skills” là thuật ngữ dùng để chỉ các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống con người như: kỹ năng mềm, kỹ năng sống, giao tiếp, lãnh đạo, làm việc theo nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, thư giãn, vượt qua khủng hoảng, sáng tạo và đổi mới…[/size][/b]

[b][size=6][img]http://dieucanbiet.edu.vn/wp-content/uploads/2012/07/ky-nang-mem.gif[/img][/size][/b]

Là những thứ thường không được học trong nhà trường, không liên quan đến kiến thức chuyên môn, không thể sờ nắm, không phải là kỹ năng cá tính đặc biệt mà phụ thuộc chủ yếu vào cá tính của từng người. Chúng quyết định bạn là ai, làm việc thế nào, là thước đo hiệu quả cao trong công việc.

“Soft skills” còn mô tả những đặc tính riêng về tính cách của người xin việc như sự duyên dáng trong giao tiếp, sự thân thiện và tinh thần lạc quan. “Soft skills” bổ trợ cho “hard skills”, là những kỹ năng chính nhà tuyển dụng yêu cầu ở ứng viên.
Những kỹ năng cứng (hard skills) ở nghĩa trái ngược thường xuất hiện trên bản lý lịch, khả năng học vấn của bạn, kinh nghiệm và sự thành thạo về chuyên môn. Bạn nghĩ rằng người ta sẽ rất ấn tượng với hàng loạt các bằng cấp của bạn, một số lượng lớn các kinh nghiệm có giá trị và những mối quan hệ ở vị trí cao. Nhưng chỉ những điều đó thôi có thể không đủ để giúp bạn thăng tiến trong công việc. Bởi bên cạnh đó, bạn còn cần phải có cả những kỹ năng “mềm” vì thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những [b]kỹ năng mềm[/b] họ được trang bị. Chìa khóa dẫn đến thành công thực sự là bạn phải biết kết hợp cả hai kỹ năng này.
“Soft skills” ngày càng được đánh giá cao. Rất nhiều nhà tuyển dụng xem trọng những kỹ năng thiên về tính cách này và xem đây là một trong những yêu cầu tuyển dụngquan trọng.
Như vậy, cuộc sống hiện đại với môi trường làm việc ngày càng năng động, nhiều sức ép và tính cạnh tranh thì [b]kỹ năng mềm[/b] là một yếu tố không thể thiếu đặc biệt với người trẻ.

[b][size=5]Đây là 25 kĩ năng cơ bản về kỹ năng mềm:[/size][/b]

1. Kỹ năng giao tiếp (Oral/soken communication skills)
2. Kỹ năng viết (Written communication skills)
3. Sự trung thực (Honesty)
4. Kỹ năng làm việc theo nhóm (Teamwork/collaboration skills)
5. Sự chủ động (Self-motivation/initiative)
6. Lòng tin cậy (Work ethic/dependability)
7. Khả năng tập trung (Critical thinking)
8. Giải quyết khủng hoảng (Rik-taking skills)
9. Tính linh hoạt, thích ứng (Flexibility/adaptability)
10. Kỹ năng lãnh đạo (Leadership skills)
11. Khả năng kết nối (Interpersonal skills)
12. Chịu được áp lực công việc (Working under pressure)
13. Kỹ năng đặt câu hỏi (Questioning skills)
14. Tư duy sáng tạo (Creativity)
15. Kỹ năng gây ảnh hưởng (Influencing skills)
16. Kỹ năng nghiên cứu (Research skills)
17. Tổ chức (Organization skills)
18. Giải quyết vấn đề (Problem-solving skills)
19. Nắm chắc về đa dạng văn hoá (Multicultural skills)
20. Kỹ năng sử dụng máy tính (Computer skills)
21. Tinh thần học hỏi (Academic/learning skills)
22. Định hướng chi tiết công việc (Detail orientation)
23. Kỹ năng định lượng (Quantiative skills)
24. Kỹ năng đào tạo, truyền thụ (Teaching/training skills)
25. Kỹ năng quản lý thời gian (Time managenmen skills)
Quan trọng là thế nhưng hiện nay có rất ít trung tâm đào tạo [b]kỹ năng mềm[/b]. vậy nếu muốn, chúng ta có thể học [b]kỹ năng mềm[/b] ở đâu?
Hầu hết cả nhà tuyển dụng và những người giàu kinh nghiệm đều khẳng định: cách duy nhất để trau dồi [b]kỹ năng mềm[/b] là phải luyện tập, học hỏi thường xuyên, tạo cho mình một phản xạ tức thời mỗi khi gặp các tình huống cần thiết.

[size=4]Vậy [url=http://lamchutuduy.com]DVD kỹ năng [/url]mềm là gì ? Là 1 dạng video được quay trên các chương trình hội thảo của các chuyên gia, diễn giả hàng đầu thế giới !

Đến với [url=http://lamchutuduy.com]dvd kỹ năng[/url], bạn có thể học được nhanh hơn các vấn đề về kỹ năng mềm, nhưng giá cả thì tiết kiệm hơn rất nhiều. Đặc biệt hơn, khi bạn xem [url=http://lamchutuduy.com]DVD kỹ năng[/url], bạn hoàn toàn có thể làm chủ được khoảng thời gian của mình, xem bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

Qúa nhiều tiện ích khi sử dụng [url=http://lamchutuduy.com]dvd kỹ năng [/url]mềm, đừng ngần ngại truy cập vào website : [url=http://www.videokynang.com]www.videokynang.com[/url] để đặt hàng !

Xin cảm ơn ![/size]