Thiết bị chống trộm bao gồm một trung tâm xử lý báo trộm ứng dụng công nghệ mới với chức năng chính dùng để lưu trữ những thông tin mà ta đã cài đặt trước đó, khi một trong những thiết bị cảm biến của hệ thống phát hiện sự đột nhập trái phép, trung tâm sẽ kích hoạt và báo động và lập tức gọi điện thoại thông báo sự cố đến bạn khi bạn vắng nhà.
Hệ thống chống trộm còn có khả năng khá thú vị: xua đuổi trộm. Ngay khi có sự xâm nhập bất bình thường, hệ thống sẽ ngay lập tức phát động thông báo. Việc này diễn ra càng sớm càng đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà bởi lẽ, các vị khách không mời này sẽ tự động rút lui khi biết rằng mình đã bị phát hiện.

Và dù trong trường hợp bạn không có nhà, thiết bị nhà thông minh này vẫn tự động ghi lại các hình ảnh và gửi trực tiếp đến email của bạn, với việc truyền tin nhanh chóng và chủ động này, bạn sẽ có nhiều thời gian và nhiều cơ hội hơn trong việc lựa chọn giải pháp xử lý thích hợp.
Ngoài việc hú còi, hay gọi điện, nhắn tin truyền tin tức đến chủ nhà, các thiết bị báo trộm này còn có các khả năng vô cùng tiện lợi khác. Ngoài việc phát hiện trộm thông qua hệ thống cảm biến chuyển động, thiết bị còn có khả năng liên kết trực tiếp với camera. Trong trường hợp smarthome bị mất điện, các thiết bị này có khả năng tự động chuyển sang nguồn dự phòng hay thông báo cảm biến chuyển động xảy ra các vấn đề như ngừng hoạt động do mất kết nối hoặc hết pin. Một ưu điểm khá nổi bật khác là chủ nhà hoàn toàn có khả năng khởi động hoặc tắt hệ thống hoạt động của thiết bị bằng các thiết bị từ xa như điện thoại.
ĐỂ CÓ “ GIÁ TỐT NHẤT – DỊCH VỤ TỐT NHẤT “

Hãy liên hệ với chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24h
CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN
Miền Bắc: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội
ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38
Miền Nam: Số 23/101 - Nơ Trang Long - Phường 7 - Quận Bình Thạnh -TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 08-38 46 1759 Fax: 08-38 46 1759