Ria mép mình từ khi 16 tuổi bắt đầu rậm và đen, thấy mình tự ti nên chị bạn hướng dẫn mình cách triệt ria mép bằng phương pháp bôi oxy già mỗi ngày 2 – 3 lần. Mình cũng thực hiện được 1 thời gian và thấy ria mép mờ đi, nhưng cứ 1, 2 tuần chúng lại đen thấy rõ. Mà bôi lâu thì da bị khô. Thẩm mỹ viện Phú Xuân hướng dẫn mình cách tẩy lông hiệu quả và vĩnh viễn với ạ!
Thùy Dương – Hà Nội

Triệt ria mép với oxy già giúp làm mờ sợi ria hiệu quả


Trả lời:


Chào bạn Thùy Dương!


Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:


Hầu hết chị em phụ nữ đều có ria mép, tuy nhiên, tùy từng người mà sợi ria dài hay ngắn, đen hay mờ nhạt mà thôi. Áp dụng cách triệt ria mép hợp lý sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi tự ti này nhanh chóng.


Cách triệt ria mép bằng oxy già được nhiều người áp dụng, vì chúng làm mờ sợi ria nhanh, gần như không kích ứng gì trên da. Có phản ứng này do oxy già có chứa 1 hàm lượng khá lớn chất nhuộm tóc. Thông thường, nếu bạn sử dụng oxy già 2 – 3 ngày đầu, da sẽ hoàn toàn ở trạng thái an toàn, sợi lông mờ đi trông thấy. Nhưng nếu sử dụng lâu ngày, oxy già làm khô da, vàng da vùng ria mép khiến bạn mất tự tin hơn với vùng môi thiếu sức sống.

Triệt ria mép với Diode Laser


Nếu bạn thấy khó chịu với hàng ria mép đen và rậm, các bác sỹ khuyên bạn nên áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn với Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng sinh học và tần sóng siêu âm hội tụ, tác động làm suy yếu sợi lông ngay tại gốc nang lông mà không ảnh hưởng đến da. Sau đó, sợi lông sẽ tự rụng dần do suy yếu và không được cung cấp dưỡng chất để phát triển trở lại.


Để được giải đáp cụ thể và miễn phí những thắc mắc liên quan, mời bạn Dương liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân qua địa chỉ:


THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN


Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.


Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377


Email: thammyvienphuxuan@gmail.com
nguồn : http://trietlongantoan.com/cach-trie...thuong-da.html