Sau một thời gian thử nghiệm, Chiến Binh CS đã gặt hái được nhiều thành công vào chuyển sang giai đoạn Open Beta. Sau đây là đánh giá về game di dong này sau một thời gian ra mắt:
Về đồ họa – hình ảnh: đây có lẽ là điểm mà các game thủ đánh giá game bắn súng này cao nhất. Nhà sản xuất đã đầu tư rất lớn và nhiều tiền vào phần này và vì thế không có lí do gì để người chơi phàn nàn cả. Đồ họa 3D thiết kế công phu rồi hình ảnh các nhân vật cho đến hệ thống vũ khí, trang thiết bị đi kèm. Đồ họa 3D được lấy bối cảnh hiện đại và xây dựng thành nhiều lớp có chiều sâu một cách rất chi tiết. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác rất thật khi tham gia vào tai game Chien Binh CS do các hình ảnh về các vật thể thật và cấu trúc tổng quan tương đối hài hòa. Hiệu ứng trong game cũng được xây dựng chi tiết và đẹp mắt, từ ánh sáng, hiệu ứng đổ bóng, khói lưa rồi đến các hiệu ứng khi tham gia giao chiến đều làm ấn tượng các người chơi.
Âm thanh: Mảng đồ họa được đầu tư rất lớn tuy nhiên về âm thanh lại không được như vậy mặc dù tải game Chiến Binh CS có đủ các hiệu ứng âm thanh cho đến void, hệ thống nhạc nền đa dạng. Tuy nhiên, âm thanh vẫn chưa được tốt và ti mỉ để người chơi có thể thực sự hòa mình vào game và cảm nhận được game ban sung này. Có lẽ nhà phát hành cần phải nâng cấp âm thanh để sản phẩm trử nên hoàn hảo hơn.
Gameplay: mặc dù được đầu tư nhiều và kỳ công nhưng bạn có thể tải game Chiến Binh CS miễn phí từ nhà sản xuất hoặc trên các chợ ứng dụng. Người chơi chỉ mất phí cho một số trang thiết bị, vũ khí cung cấp trong game. Đây là bước đi hợp lý của các nhà phát hành vì game có phí thường có tồn tại được ở thị trường Việt Nam.