Ấn Độ là một đất nước có nền văn hoá đa dạng, di sản văn hoá phong phú và giá trị truyền thống sâu sắc luôn luôn gợi lên vẻ thần bí với cộng đồng quốc tế. Đặt vé máy bay đến ấn độ quả thật là điều rất tuyệt vời vì đất nước này ẩn chứa vô vàng điều thú vị luôn chờ đón ta. Những kiến trúc từ ngàn xưa của đất nước này cũng hết sức độc đáo và ngày nay đã trở thành những di sản của thế giới.

Những điểm đến không nên bỏ qua khi đến ấn độ
Delhi: nằm về phía Bắc, đây là thủ đô đồng thời cũng là một trong những thành phố lớn nhất của Ấn Độ. Delhi với những kiến trúc độc đáo, bên cạnh đó cảnh quan hài hòa giữa con người và thiên nhiên đẹp thu hút nhiều du khách nhất ở Delhi. Chùa Liên Hoa, Humayun Tomb, Connaught Place, ngôi đền Akshardham, India Gate,... là những điểm tham quan hấp dẫn tại Delhi.


Bangalore: thành phố của những hoa viên, chính những hoa viên đẽ biến đất nước này “thành nghỉ dưỡng”, ngoài những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, đến Bangalore du khách nhớ viếng thăm những địa điểm vô cùng nổi tiếng như: UB City, cung điện Bangalore, pháo đài và Cung điện mùa hè của Tipu Sultan, vườn thực vật Lal Bagh,…


Ấn Độ còn rất nhiều địa điểm tham quan khám phá vô cùng hấp dẫn hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi đến thành phố xinh đẹp này ngay nhé.