Công ty TNHH Thiết bị giáo dục Nhật Minh chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng đồ chơi đồ dùng trẻ em, tủ kệ mầm non, đồ dùng inox , trang thiết bị giáo dục cho mọi lứa tuổi.
Danh mục các mặt hàng Cty cung cấp- Sản xuất đồ chơi bằng gỗ- Sản xuất và cung cấp đồ chơi trong lớp theo thông tư của bộ giáo dục- Sản xuất đồ chơi ngoài trời ( Xích đu cầu trượt , mâm quay , đu quay, bể bóng , nhà bóng các loại ….- Cung cấp đồ chơi nhập khẩu ( các loại thiết bị đồ chơi trong nhà ngoài trời)- Sản xuất bàn ghế học sinh, bàn ghế mầm non , chất liệu bằng gỗ, bằng nhựa PP, bằng nhựa composite…..- Sản xuất nội thất mầm non, tủ kệ mầm non , kệ đồ chơi các hình, nhận làm theo yêu cầu của khách hàng.- Cung cấp văn phòng phẩm đủ loại- Cung cấp máy văn phòng ( máy chiếu , máy tính , máy đo các loại ….)- Cung cấp bảng học sinh, bảng quay 2 mặt , bảng cố định treo tường các loại- Sản xuất giường cũi , ghế ăn bột , xe tập đi bằng gỗ cho trẻ em…..

Sản phẩm đang rao bán :
Phản ngủ trẻ em:
Đi cùng với giấc ngủ ngon của bé không thể thiếu một chiếc giường thỏa mái, trong cái nóng mùa hè này lựa chon phù hợp là trang bị cho bé những chiếc phản ngủ mang đậm tính chất từ thiên nhiên chắc chắn, thông thoáng lưng trẻ. Chất liệu làm nên một chiếc phản hoàn toàn từ gỗ tự nhiên. Kích thước: dài 1m2, rộng 80cm, dày 7cm sẽ phù hợp với mọi lứa tuổi của các bé. Phản ngủ dành cho bé không khó khăn để duy chuyển, các mẹ có thể đặt ngay dưới sàn nhà mát mẽ để thỏa mãng cơn ngủ say của bé, cho dù bé có ngủ say sưa lăn lộn thì các mẹ cũng yên tâm vì chiều cao của chiếc phản không quá cao để gây ra thương tích cho bé.

Phản ngủ dành cho bé được phủ bóng an toàn không gây hại cho trẻ, 4 góc phản sử dụng cút góc bằng nhựa chuyên dụng, bề mặt phẳng, không cong vênh, độ bền cao, có thể xếp chồng lên nhau dễ dàng.
Chuyên cung cấp đồ dùng cho các trường mầm non.
Giá cả cạnh tranh.
Giao hàng trên toàn quốc.
Thông tin liên hệ:Công ty TNHH thiết bị giáo dục Nhật Minh
ĐC : 96 A8 Tân Mai- P Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
ĐT/fax : 043 6611184
DĐ 0977811980 – 0904681771
Website: thietbinhatruong.com
Email: thietbinhatruong@gmail.com