Trước đây, thật khó để có được món ăn trưa ưng ý tại văn phòng làm việc bạn ạ. Vì khi cơm mang đến mở ra ăn trưa đã nguội ngắt đặc biệt nếu trong những ngày đông thì đúng là vừa lạnh vừa khô rất khó nuốt. Thế nhưng nay với hộp cơm hâm nóng tự động Magic Bullet, bạn đã có thể yên tâm thưởng thức bữa trưa thơm ngon, nóng hổi ở bất kì nơi đâu rồi nhé.
Hộp cơm điện Magic Bullet được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng nhựa cao cấp, với thiết kế tinh xảo và tiện dụng, 2 ngăn lớn đựng được nhiều cơm và thức ăn, đặc biệt lưu điện giúp hâm nóng thức ăn nhanh chóng, lỗ thông hơi giúp giữ hương vị thức ăn.
Vỏ hộp được làm bằng nhựa cao cấp, chống dính lại rất an toàn nên việc vệ sinh cọ rửa rất dễ dàng và không gây độc hại cho sức khỏe.
Với hộp cơm tự động Magic Bullet thế hệ mới không chỉ tiện dụng, mẫu mã đẹp, lai rất an toàn nên bạn và người thân hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức bữa ăn ngon mọi lúc mọi nơi.

Thông tin về sản phẩm:
- Kích thước: 180 x 115 x 247cm
- Điện thế: 220V
- Công suất: 50W
- Trọng lượng tịnh: 0.67kg
- Màu sắc : Xanh, Hồng, Cam.

Hiện nay ở Điện Máy Số 1 có 2 mẫu hộp cơm:
- Hộp cơm Magic Bullet nhựa: có ngăn chia đôi, có hộp đựng canh, ruột liền với hộp, tặng kèm 1 thìa nhựa - Giá là 119.000đ - Bảo hành 6 tháng.
- Hộp cơm Magic Bullet inox: không có ngăn chia đôi, có hộp đựng canh, ruột bằng inox tiêu chuẩn - có thể tháo rời, tặng kèm 1 thìa nhựa - Giá 249.000đ - Bảo hành 12 tháng.

- Hướng dẫn sử dụng:
+ Bước 1: Cho cơm và thức ăn đã nấu chín vào các ngăn đựng.
+ Bước 2: Cho các ngăn đã đủ thức ăn vào hộp cơm, đóng chặt nắp lại bằng các khóa bên sườn.
+ Bước 3: Trước khi ăn khoảng 30 – 40 phút, mở nắp cao su của phích điện, nối với dây điện.
+ Bước 4: Cắm điện vào hộp cơm ủ. Đèn báo hiệu bật sáng, bắt đầu hâm nóng cơm và thức ăn.
Những lưu ý đặc biệt trong quá trình sử dụng:
- Trước khi làm nóng, mở nút thông hơi phía trên nắp hộp để hơi thức ăn thoát ra. Nếu không làm như vậy, áp lực hơi trong hộp sẽ tăng lên có thể gây biến dạng hộp, tăng các khe hở và sản phẩm khó sử dụng bình thường như trước.


Liên hệ mua hàng tại Điện Máy Số 1:
Website:http://dienmayso1.vn - Hotline: 0966.57.9119
Địa chỉ: Số 355 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội

Hộp cơm điện nhựa: 119.000đ
Hộp cơm điện ruột inox: 249.000đ