Khi phố đêm lên đèn, cả 3 chúng tôi dừng xe trong một con hẻm nhỏ ở quận Hóc Môn. Đi lòng vòng thêm vài con đường, qua đám cây rậm rạp, cuối cùng cũng dừng chân trước một căn nhà cấp 4. Nhìn bề ngoài, ngôi nhà nhỏ, nằm khá biệt lập với những hộ dân xung quanh. Tôi ngơ ngác với cái gọi là tụ điểm [URL="http://bandobacbip.com/"][B]ban dung cu co bac bip [/B][/URL] như lời giới thiệu ban đầu, T. cười nhẹ: "Chú mày vào trong đi ồi vây quanh, ánh mắt láo liên nhìn về từng lá bài. Cạnh bên, có vài cô gái điểm son tô phấn, đầu tóc xoắn tít, vàng hoe, mặc váy bán thân ngồi chăm chú, chờ đợi.

Dân bài bạc rất mê tín và cứ thua bạc là tìm cách để giải xui, một trong số đó là quan hệ với các em gái ngay tại sới bạc. Dịch vụ mại dâm tại các xới bạc lớn ngày càng nở rộ, kèm theo đó là những hệ lụy đau lòng để lại sau khi các con bạc đã bừng tỉnh.bố trí sòng. Nhưng mà nè, anh hai tới đừng có chơi bài bạc điếm nghen, ở đây toàn chơi sạch thôi". T. lên giọng: "Em hôm nay hổng có chơi bời gì hết trơn, chỉ tiện đường dẫn mấy thằng em nó ghé qua thăm anh, để tiện hôm nào anh biết mặt, cho tụi nó vô sòng ké". Nhìn qua tôi và người đi cùng một lượt, lão chủ nhà đưa tay phủi vào mông quần mình: "Ở đây anh hai đã giới thiệu thì tụi tui yên tâm rồi, quan trọng mấy chú kia có tiền thì lúc nào gọi cũng có sòng". Nói đoạn, lão bảo tôi cứ mặc nhiên quan sát, rồi làm quen với đám bạc khát nước đang tham gia sát phạt.

Mỗi khi hạ (kết thúc-PV) ván bài, các cô gái không quên chèo kéo người thắng đòi tiền bo. Vớ vội mấy đồng tiền lẻ, một gã tầm trung tuổi vừa thắng mấy triệu cười khà khà, [URL="http://bandobacbip.com/do-danh-xoc-dia-59.aspx"][B]ban dung cu xoc dia bip [/B][/URL]đưa tay rút ngay tờ 100 ngàn đồng, nhét vào áo ngực của cô gái, cười lớn: "Tối nay nhờ cưng nên anh hên đó nha. Coi bộ tàn cuộc chơi, anh sẽ đền cho cưng nhiều hơn, vui tới bến luôn". Cô gái móc vội tiền từ áo ngực, giọng nũng nịu: "Anh ráng thắng nha, rồi em chiều thoải mái".

Cả đám bạc cười phá lên chen ngang: "Chứ bộ cưng hổng có chiều anh hả?". Tiếng cười bỗng chốc im bặt khi gia chủ bước từ trong buồng ra, nhận ra T., lão chủ nhà vẫy tay: "Nè, đêm nay nhà ta có anh hai T. đến chơi đó. Mọi người xem nhanh

[IMG]http://bandobacbip.com/Uploads/images/cong-ngh-giai-xui-tai-cho-cua-dan-co-bac-1(2).jpg[/IMG]

việc gặp xui. Nhìn qua cô gái mặc váy đỏ lúc nãy nhận tiền bo của mình, gã nháy mắt: "Anh hết tiền, cưng chiều anh lúc nha, "giải xui", rồi hôm sau chơi tiếp". Cô [URL="http://bandobacbip.com/kinh-nhin-xuyen-bai-%28hop-nhom%29--han-quoc-51-58.aspx"]kinh nhin xuyen bai[/URL] gái ngoan ngoãn nghe lời đứng dậy, dẫn gã đi sâu vào phía bên trong nhà. "Tụi nó lại quan hệ tình dục đó. Ở đây mỗi khi thua bạc hoặc thắng, những người chơi thường hay có các cô gái phục vụ ngay tại chỗ nếu có nhu cầu. Có khi tiền không cần phải bỏ ra nhưng vẫn được phục vụ tới bến, miễn là lần sau đến chơi đền bù lại là được"- T. bật mí.

[B]MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ĐẠI LÝ CUNG CẤP CỜ BẠC BỊP[/B]
[B]Mr. Tuấn:[/B] 0915.334.999 - Gần bến xe Mỹ Đình
[B]Mr. Tú:[/B] 0947.441.114 - Gần bến xe Giáp Bát