[SIZE=4][FONT=times new roman]Dạng chuyển đông nhanh của máy cnc

Một trong những dòng máy cắt khắc , thì máy cắt khắc cnc có những tính năng vô cùng cao cấp và hiện đại phục vụ cho sản xuất các laoij sản phẩm trên mọi vật liệu khác nhau : máy có thể khắc khuôn mẫu , khuôn 3D thiệp cưới và khắc khuôn giày dép
[/FONT][/SIZE][COLOR=#000000][FONT=Arial][SIZE=4][FONT=times new roman][B]Máy cắt khắc cnc[/B] được sản xuất với bộ điều khiển cnc đặc biệt do cac nhà sản xuất sáng chế ra với mục đích là làm cho các lệnh chuyển động trong quá trình sản xuất sản phẩm được diễn ra dễ dàng hơn .[B][URL="http://qiangliled.com.vn/may-cat-khac-cnc-1.html"] Máy cắt khắc cnc[/URL] giá rẻ[/B] có các dạng chuyển động sau:


[/FONT][/SIZE][/FONT][/COLOR]
[CENTER][COLOR=#000000][FONT=Arial][SIZE=4][FONT=times new roman][IMG]http://qiangliled.com.vn/useruploads/userfiles/505494/images/m%C3%A1y%20c%E1%BA%AFt%20kh%E1%BA%AFc%20cnc.jpg[/IMG][/FONT][/SIZE][/FONT][/COLOR][COLOR=#000000][FONT=Arial][SIZE=4][FONT=times new roman][B]Máy cắt khắc cnc[/B][/FONT][/SIZE][/FONT][/COLOR][/CENTER][COLOR=#000000][FONT=Arial][SIZE=4][FONT=times new roman]- Chạy nhanh (hay còn gọi là định vị)[/FONT][/SIZE][/FONT][/COLOR]
[COLOR=#000000][FONT=Arial][FONT=times new roman][SIZE=4][FONT=times new roman] Hầu như tất cả các máy CNC đều dùng lệnh G00 (hoặc G0) để thực hiện chạy nhanh. Trong lệnh phải có tọa độ đích của chuyển động.
Với lệnh này chuyển động tuyến tính của bàn (hoặc đầu dao) sẽ đạt giá trị tối đa có thể có của máy. Chúng được dùng để giảm thiểu thời gian chạy không tải (không cắt) trong quá trình gia công. Các ví dụ của chuyển động nhanh như định vị dao vào và ra khỏi vị trí cắt, chạy tránh đồ kẹp và các chướng ngại khác hay nói chung, các chuyển động không tải trong chương trình.
Các máy CNC hiện đại có thể đạt tốc độ chạy nhanh rất cao, ví dụ có máy tới 250m/ph! Vì vậy khi vận hành máy cần hết sức cẩn trọng và kiểm tra kỹ lưỡng các lệnh nhanh. Nếu không sự cố cũng chẳng khác gì bạn lái xe đâm vào xe khác vậy. Rất may là các bộ điều khiển CNC đều có chức năng giành kiểm soát lệnh này (làm chậm lại) giúp chúng ta kiểm tra chương trình dễ dàng hơn.

Thông tin liên hệ :

[B]Công ty TNHH Qiang Li Việt Nam[/B]
[B]Địa chỉ: 204 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội[/B]
[B]Điện thoại: 046.327.1515 - 01673.6666.85[/B][/FONT][/SIZE]
[/FONT][/FONT][/COLOR]