Máy in hiện là một thiết bị văn phòng ngày càng không thể thiếu đối với nhiều công ty. Tuy nhiên việc sử dụng máy in ở mỗi cơ quan, doanh nghiệp là khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và đôi khi việc chọn mua một máy in để sử dụng lại chưa phải là phương pháp tối ưu nhất đối với cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan…

Nhận biết được nhu cầu chỉ sử dụng máy in trong 1 thời gian, công ty Giải Pháp In Ấn Phương Nam cung cấp dịch vụ cho thuê máy in, cho thuê máy in màu, cho thuê máy photocopy, cung cấp các loại mực PNPS, dịch vụ đổ mực, sửa chữa, bảo trì máy in, máy photocopy…

Hiện trên thị trường có rất nhiều công ty cũng cho thuê máy in nhưng để lựa chọn một công ty cho thuê máy in tốt nhất cũng không hề đơn giản. Công ty Phương Nam luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in ấn đem đến lợi ích và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn cập nhập các loại máy in, máy photocopy thường xuyên và hiện đại, các dòng máy luôn được bảo trì để đảm bảo quá trình hoạt động tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên bảo trì, sửa chữa chuyên nghiệp tay nghề cao, thân thiện sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.Chúng tôi xin cam kết:
- Cho thuê máy đời mới chất lượng cao, máy mới 95-100%.
- Máy cho thuê được bảo trì hàng tuần, hàng tháng, luôn có mực, máy dự phòng cho khách hàng.
- Nếu trường hợp máy in của chúng tôi gặp trục trặc, Trong nội thành 30 phút, ngoại thành trong vòng 1h30’ kể từ khi tiếp nhận sự cố chúng tôi sẽ có mặt. Nếu không khắc phục được sự cố chúng tôi sẽ đổi máy khác có cấu hình tương tự trong vòng 2h để không ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Ngoài ra, Với những khách hàng còn băn khoăn về chất lượng dịch vụ, hiệu quả mà giải pháp cho thue may in bên Công ty In Ấn Phương Nam mang lại. Công ty Phương Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bằng cách lắp máy cho khách hàng sử dụng thử trong 1 tuần mà không tính bất cứ chi phí nào. Sau 1 tuần sừ dụng nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng bên công ty Giải Pháp In Ấn Phương Nam sẽ rút máy về.

Chúng tôi tự tin rằng chất lượng dịch vụ, máy móc mang đến sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Giải Pháp In Ấn Phương Nam
Tòa nhà M-H số 720 – 730 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
Hotline: 08.6660.8899 – 0977.610.673