Chính chủ cần bán gấp lô J37 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô J37 rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của KĐT Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng xung quanh lô J37 rất lớn, và lô J37 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3. Sát cạnhlô J37 là chợ trung tâm của Mỹ Phước 3 nên rất nhiều dich vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanhlô J37, đem đến cho cư dân của lô J37 một cuộc sống rất thuận tiện. Đối diện lô J37 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên KCN Mỹ Phước 3 đang thu hút hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J37 rất lớn. Lô J37 có vị trí rất thuận tiện, vị trí đẹp, dân cư đông, gần chợ, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J37 để định cư dài hạn, nên lô J37 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh, kết hợp xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 290 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)


Lô J37 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu J, Mỹ Phước 3, sát cạnh lô J37 là tuyến đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, đây là tuyến đường trung tâm và quan trọng của Bình Dương, nên mật độ lưu thông qua lô J37 rất lớn, đây là động lực thúc đẩykhu J phát triển nhanh chóng, đem đến cho cư dân của lô J37 một hệ thống giao thông thuận tiện, giúp cho cư dân của lô J37 dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Ngay cạnhlô J37 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 rất lớn và tăng trưởng hàng năm, nên cư dân của lô J37 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đem đến một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô J37.Lô J37 có vị trí rất đắc địa, ngay trung tâm, khu dân cư đông đúc, sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên lô J37 sở hữu những yếu tố thuận lợi nhất để sinh sống và làm việc, vì vậy rất nhiều người lao động đã và đang chọn lô J37 để định cư dài hạn, vì vậy nhu cầu nhà ở xung quanh lô J37 rất lớn và lô J37 cũng đang có tốc độ phát triển nhanh chóng, xung quanh lô J37 là rất niều công trình công cộng lớn được quy hoạch, như chợ đang hoạt động với rất nhiều dịch vụ vui chơi giải trí được quy hoạch xung quanh, ngoài ra còn có trường học cấp 3, bệnh viện, khu thể thao trung tâm đem lại cho cư dân của lô J37 một cuộc sống thuận lợi nhất, đây cũng là những yếu tố quan trọng giúp giá trị của lô J37 sẽ tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng và đi vào hoạt động. Lô J37 là một khoản đầu tư rất tốt, do giá rẻ, vị trí đẹp, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô J37 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.


Lô J37 là một vị trí rất tốt để ở, làm việc, xây phòng trọ kết hợp kinh doanh, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô J37 cũng là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn thanh khoản cao, nguồn cung ít, nhu cầu lớn, nên sẽ đem lại tỷ suất lợi nhuận lớn cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ bán chỉ 290 triệu/150m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Qúy khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com