Chính chủ cần bán gấp lô Ha10 ngay trung tâm dự án Golden City thuộc khu H của KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô Ha10 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm của dự án Golden City, đây là tuyến đường rộng lớn, thông dài, được trãi nhựa phẳng lỳ, kết nối trung tâm của dự án Golden City với đườngcao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, nên mật độ lưu thông qua lô Ha10 chắc chắn sẽ rất lớn khi dự án Golden City phát triển, lô Ha10 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh. Lô Ha10 có vị trí rất đẹp, đối diện bờ kênh sinh thái mát mẽ trong lành, nên lô Ha10 có tầm nhìn rất thoáng, nhiều không gian xanh, nên lô Ha10 sở hữu một môi trường sống rất tốt, đem đến cho cư dân của lô Ha10 một nền tảng sức khỏe rất tốt, nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả. Sát cạnh lô Ha10 là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, KCN Mỹ Phước 3 đang thu hút hàng trăm ngàn lao động đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô Ha10 hiện đang rất lớn, do vị trí đẹp, thuận lợi để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đang rất quan tâm lựa chọn lô Ha10 để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy lô Ha10 phát triển nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô Ha10 là một vị trí rất thuận lợi để ở và làm việc, đồng thời lô Ha10 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do giá rẻ, vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, nên lô Ha10 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 180 triệu/125m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)


Lô Ha10 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu H, Mỹ Phước 3, sát cạnh lô Ha10 là tuyến đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, đây là tuyến đường trung tâm và quan trọng của Bình Dương, nên mật độ lưu thông qua lô Ha10 rất lớn, đây là động lực thúc đẩy khu H phát triển nhanh chóng, đem đến cho cư dân của lô Ha10 một hệ thống giao thông thuận tiện, giúp cho cư dân của lô Ha10 dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Ngay cạnh lô Ha10 là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 2 rất lớn và tăng trưởng hàng năm, nên cư dân của lô Ha10 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 2 hiện đại, đem đến một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô Ha10.


Lô Ha10 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu H, Mỹ Phước 3 vị trí trí của lô lô Ha10 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, kết nối trực tiếp với tuyến đường trung tâm cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, nên cư dân của lô Ha10 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện. Lô Ha10 có một môi trường sống rất thuận tiện, địa hình bằng phẳng, gần bờ kênh sinh thái, nên lô Ha10 có một môi trường sống rất thuận tiện, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, đem đến cho cư dân của lô Ha10 một nền tảng sức khỏe rất tốt. Ngay cạnh lô Ha10 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 rất lớn và tăng trưởng hàng năm, nên cư dân của lô Ha10 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đem đến một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô Ha10.


Lô Ha10 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đem lại cho cư dân của lô Ha10 một cuộc sống thuận lợi, và giá trị của lô đất tăng trưởng ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 180 triệu/125m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu mua đất nền khu H, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com