ĐÀO TẠO ĐA CHIỀU
Bạn khát khao cháy bỏng trở thành một chuyên gia về kỹ xảo điện ảnh? Bạn luôn mơ ước trở thành một nhà lập trình game? Bạn luôn ao ước trở thành một nhà thiết kế thương hiệu nổi tiếng… Tất cả đều có lời giải khi tham gia khóa học tại MDE.
MDE(Multi-D Education - Đào tạo đa chiều) là chương trình đào tạo về multimedia toàn diện và sâu sắc đầu tiên tại Việt Nam với tất cả các phần mềm multimedia. Trải qua quá trình đào tạo toàn diện về chuyên môn, các học viên của MDE có mặt tại VTV, VTC, VTC Game… và hầu hết các công ty Media nổi tiếng ở khắp Việt Nam.
MDE: “Đắt sắt ra miếng”. Bạn có thể tìm được chương trình đào tạo nào toàn diện và cao cấp như MDE không? MDE: Chương trình đào tạo từ chuyên gia đến chuyên gia.
MDE: Học viên được các chuyên gia đồ họa giỏi nhất Việt Nam chỉ dẫn.
MDE: Cơ hội làm việc cùng với các chuyên gia kỹ xảo phim ảnh từ 50 Studios nổi tiếng nhất thế giới như Digital Domain, MPC.
MDE: HỌC PHÍ ĐẮT SẮT RA MIẾNG: MDE thực sự có đắt không. Khi tất cả các bạn nói rằng mức học phí của MDE rất cao, cao gấp 1.5 lần những trung tâm đào tạo Multimedia đắt nhất hiện nay thì thực sự kèm theo đó là chất lượng xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.
MDE: HỆ THỐNG MÁY MÓC SIÊU MẠNH NHƯ TRONG MƠ
Học viên của MDE học trên hệ thống máy tính hiện đại nhất Việt Nam, và ngang tầm với các hệ thống máy móc để làm kỹ xảo trên thế giới.
CÒN CHỜ GÌ NỮA, ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ THAM QUAN VÀ LÀM CHỦ HỆ THỐNG MÁY SIÊU MẠNH NÀY!
MDE: Chương trình đạo tạo toàn diện từ lý thuyết tới thực hành. Tại MDE chúng tôi đào tạo để các bạn làm ngay được việc. Với sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành học sinh của MDE vừa có sự soi sáng của lý thuyết chuẩn, lại có được sự và chạm với công việc thực tế. Vì vậy ngay khi bạn học bài đầu tiên của MDE, là lúc bạn đã chạm vào công việc thực sự. MDE – Đào tạo để làm ngay.
HỌC BỔNG
Những học viên xuất sắc sẽ nhận được học bổng ngay khi vào học tại MDE. Học viên xuất sắc có cơ hội việc làm cùng Pixces Studios, Panamotion… và các studio danh tiếng khác ở nước ngoài và tại Việt Nam.
MDE – KHÔNG CẦN BẰNG CẤP, CHỈ CẦN ĐAM MÊ
Đối với MDE chúng tôi, chứng chỉ chỉ là một tờ giấy đẹp, không hơn không kém. Chỉ cần bạn có đam mê, hoài bão dù lớn đến đâu, chúng tôi cũng đều có thể đảm bảo được rằng bạn sẽ thành công sau khi trải qua khóa đào tạo toàn diện tại MDE. Và với sự đảm bảo bằng vàng của chúng tôi, bạn sẽ đi làm ở bất kỳ công ty media nào ở Việt Nam không gặp bất kỳ trở ngại nào. MDE, không cần bằng cấp, chỉ cần đam mê.
MDE – KHÔNG CẦN THI TUYỂN CHỈ CẦN ĐAM MÊ
Chúng tôi biết rằng đam mê của bạn lớn tới mức nào khi bạn quan tâm tới chương trình đào tạo MDE.
KHỞI ĐỘNG TƯƠNG LAI CÙNG MDE
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠO TẠO THỰC TẾ: Chương trình đào tạo tại MDE được biên soạn từ những tình huống thực tế. Ngay khi vào học, học viên đã được làm những công việc thực sự chứ không như chương trình thiếu tính thực tế một số Trung tâm đào tạo Multi Media khác. Tại MDE học viên có thể nhận ngay những project vừa với sức mình, và là công việc thực sự đang được triển khai. Và như thế nghĩa là gì? Nghĩa là bạn vừa học vừa làm, bạn chủ động trong việc trang trải chi phí học tập của mình ngay sau khi học 3 buổi đầu tiên của chương trình MDE.
Chi tiết: Tái hiện là những kỹ xảo điện ảnh nổi tiếng khi học chương trình MDE.
MDE: GIÁO TRÌNH CẬP NHẬT THEO THỰC TẾ
Đối với MDE, MDE giáo trình luôn được cập nhật theo những phần mềm mới nhất và hệ thống máy móc luôn được đổi mới để các giảng viên có thể truyền tải những công nghệ mới nhất đến với học viên. Không như những trung tâm Media hàng đầu khác, hệ thống máy móc của MDE sẽ và luôn hoạt động như mong muốn. Học viên sẽ không bao giờ phải lo lắng về tốc độ của máy móc. Tại MDE máy móc chúng tôi mạnh nhất trong hệ thống đào tạo Multimedia. Các máy móc của MDE tương đương với chip Core i7 mới nhất.
MDE: HỆ THỐNG ĐÀO TẠO ĐẦY ĐỦ, GỌN NHẸ VÀ LINH HOẠT Tại MDE chúng tôi không học những gì không cần thiết. Chương trình luôn gọn nhẹ, đầy đủ, linh hoạt và hiệu quả. Chương trình như thế sẽ giúp bạn và chúng tôi làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.
MDE: HỆ THỐNG PHÒNG THỰC HÀNH MẠNH NHẤT
Chip core i7, RAM 8GB, Chuột không dây, bàn phím không dây, bạn còn chờ gì nữa mà không khám phá hệ thống máy móc tại MDE.
MDE: HỆ THỐNG GIẢNG VIÊN TỐT NHẤT, GIỎI NHẤT
MDE: TƯ VẤN ĐỂ KHÔNG SAI ĐƯỜNG
Các bạn và chúng tôi đều biết rằng, có quá nhiều con đường để trở thành một nghệ sỹ multimedia. Con đường nào cũng dẫn đến La Mã. Tuy nhiên bạn sẽ được đội ngũ tư vấn của chúng tôi chỉ cho con đường ngắn nhất dẫn đến thành công. Tư vấn để chọn chương trình học phù hợp với ước mơ và chi phí của chính bạn. Tư vấn để tiết kiệm thời gian và công sức.
MDE: TƯ VẤN MIỄN PHÍ CỦA CÁC CHUYÊN GIA
MDE: CƠ HỘI VIỆC LÀM NGAY SAU 3 BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN
Các học viên tại MDE sẽ nhận được cơ hội tuyển dụng của những công ty danh tiếng ngay sau 3 buổi học đầu tiên. Đó là một sự nỗ lực lớn lao của đội ngũ nhân viên MDE chúng tôi khi đưa ra chương trình vừa học vừa làm, giúp học viên tận dụng được tiền bạc và công sức.
MDE: LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ NGAY KHI BẮT ĐẦU
MDX: TÌM HIỂU KỸ ĐỂ KHÔNG BỐI RỐI, TÌM HIỂU KỸ ĐỂ KHÔNG HỐI HẬN

Liên hệ: 0167.9889.149