Công ty nội thất Kal Sản xuất ngay tại xưởng do đó giá cả không cần phải bàn cãi "GIÁ CHÚNG TÔI TỐT NHẤT". Chúng tôi chuyên thiết kế - sản xuất cho trên 30 showroom nội thất và công ty nội thất ở sài gòn và miền nam:


Giường ngủ hiện đại
Bộ nội thất phòng ngủ
Bàn trang điểm hiện đại
Nội thất phòng khách
Tủ quần áo hiện đại
Tủ quần áo âm tường
Tủ bếp mfc chống thấm
Tủ bếp mdf chống thấm
Tủ bếp gỗ tự nhiên
Tủ bếp Laminate
Khách hàng gọi: Công ty Nội thất Kal


Tham quan xưởng ở: 1705 Phạm Thế Hiển, Quận 8, TP.HCM


Địa chỉ gửi thông tin đặt hàng: Noithatkal@gmail.com
Nội thất kal xin gửi tới khách hàng thông tin về " "


SSA cũng sẽ tổ chức một cuộc hội thảo các đơn vị sản xuất tu bep go hien dai ở Las Vegas vào lôi kéo tiêu dùng tận tâm ngày nay với tuyên bố sản phẩm tu bep nho chính xác trên Thứ ba Tháng 1 31, từ 11 giờ sáng đến trưa trong SSA Showroom (C-1350).Các đặc san ngủ Assn,(SSA) với sự hỗ trợ của chuyên gia tư vấn phát triển bền vững Vicki Worden của Worden Associates, Inc đã công bố một miễn phí, cập nhật thông tin môi trường Điều khoản Thuật ngữ cho ngành công nghiệp nệm ngủ , bộ sản phẩm giường ngủ.
Công bố 14 trang có tựa đề "Từ điển thuật ngữ thường được sử dụng trong môi trường đã được công bố," có sẵn như là một tải về miễn phí tại trang web SSA và một số giới hạn của bản in sẽ được phân phối trong thị trường Las Vegas trong SSA Showroom (C-1350). "Đây là hướng dẫn được nghiên cứu và xác định cho toàn bộ tu bep noi that và bộ sản phẩm ngành công nghiệp, mà bây giờ có một tham chiếu chung để xác định sản phẩm và thông tin liên lạc cho Khách hàng", Chủ tịch SSA Dale Read cho biết. "Đó là thuật ngữ đầu tiên của loại hình này cho ngành công nghiệp tu bep treo và đèn nội thất, họ là một công cụ tham khảo rất toàn diện và hữu ích và họ sẽ được di chuyển để hướng dẫn để bán màu xanh lá cây và tìm hiểu các hướng dẫn công bố của các cơ quan chính phủ Mỹ như FTC và Bộ Nông nghiệp Mỹ.


" Trong thị trường Las Vegas, Worden sẽ dẫn bộ sản phẩm giường ngủ một cuộc hội thảo về bán lẻ lôi kéo tiêu dùng tận tâm ngày nay với tuyên bố sản phẩm chính xác trên Thứ 3 Tháng 1 31, từ 11 giờ sáng đến trưa trong SSA Showroom (C-1350). Có tiêu đề "Làm xanh trên" xanh ", hội thảo được trình bày bởi các SSA là mở cửa cho tất cả người tham dự thị trường. Hội thảo sẽ khám phá thực hành tốt nhất cho quảng bá sản phẩm đèn nội thất ngủ màu xanh lá cây trong những cách mà loại bỏ sự nhầm lẫn của Khách hàng và củng cố một quyết định mua hàng với yêu cầu tài liệu. Worden là một nhà tư vấn phát triển bền vững làm việc với các nhà sản xuất đèn nội thất, nhà bán lẻ hàng tiêu dùng đèn nội thất , và các hiệp hội thương mại trên sự phát triển và tung ra sản phẩm tu go bep dep và dịch vụ bền vững và tập trung với môi trường. Chuyên môn của mình bao gồm các tiêu chuẩn môi trường và xây dựng xanh, và cô là một cựu thẩm phán của tính bền vững Giải thưởng Nhà Trắng.


Được thành lập vào năm 1995, Hiệp hội Giấc ngủ đặc biệt (SSA) là một, không vì lợi nhuận tổ chức quốc gia tạo ra để tạo thuận lợi cho sự phát triển và nhận thức tích cực của đặc sản loại giấc ngủ. Các thành viên phát triển hoặc bán các sản phẩm đặc sản bao gồm cả giấc ngủ tự nhiên / sinh học và bộ sản phẩm hữu cơ, cao su, bọt xốp, không khí, gel, nước, điều chỉnh, công nghệ mùa xuân mới và các sản phẩm liên quan. Thành viên SSA bao gồm hơn 100 nhà sản xuất đèn nội thất và nhà bán lẻ hàng tiêu dùng đèn nội thất khác nhau từ các doanh nghiệp sở hữu gia đình nhỏ đến các tập đoàn lớn. SSA có phòng trưng bày ở Las Vegas và High Point.