Nhau thai hươu hỗ trợ sinh sản cho nữNhau thai hươu tươi là thành quả nghiên cứu khoa học mới được phát minh và ứng dụng thành công trên lâm sàng giúp quá trình hình thành, phát triển phôi thai được hoàn thiện hiệu quả.

Nhau thai hươu là giải pháp hỗ trợ sinh sản cho nữ hàng đầu được bác sỹ chuyên khoa tư vấn khuyên dùng giúp các sản phụ nâng cao khả năng thụ thai, tăng cường sức khỏe sinh sản, giúp tối ưu hóa quá trình sinh trứng, rụng trứng an toàn hiệu quả.

Nhau thai hươu là liệu pháp tế bào sống giúp đảo ngược quá trình lão hóa hoàn hảo cho tế bào, dưới tác dụng kích hoạt khả năng làm việc của những tế bào đã bị lão hóa hoặc tế bào tạm ngừng hoạt động đã mang lại một sức sống mới kích thích quá trình làm việc hiệu quả cho từng cơ quan đích.

Nhau thai hươu hỗ trợ sinh sản nữ được chứng minh có tác dụng kích thích hormone sinh sản, tham gia điều hòa quá trình rụng trứng và khôi phục cân bằng hormone ở nữ giới, điều hòa quá trình tiết hormone sinh dục nữ gồm progesterol và estrogen, đặc biệt sản phẩm này còn được chứng minh là hiệu quả tích cực với những bệnh nhân thường hay rối loạn kinh nguyệt và có thời kỳ rụng trứng ngắn.

Nhờ khả năng giữ cân bằng hormone, điều tiết hormone nữ giới mà nhau thai hươu tươi giúp trứng rụng đều đặn hơn, nhiều hơn, trứng phát triển hoàn thiện hơn ở mỗi chu kỳ sinh lý của phụ nữ.

Nhờ khả năng cung cấp các nguyên tố vi lượng như canxi, magie … mà những tế bào gốc này giúp nâng cao lượng estrogen ở phụ nữ bị rối loạn nội tiết tố, bên cạnh đó nó còn đưa vào cơ thể những tế bào sống mạnh mẽ nhất giúp cho quá trình tạo trứng được diễn ra hiệu quả nhất.

Nhau thai hươu là nguồn cung cấp vitamin C và vitamin E quan trọng bởi những thành phần này có vai trò đảo ngược quá trình lão hóa tế bào, giúp tế bào ngăn chặn quá trình thoái hóa sớm, duy trì sự trẻ trung và khả năng làm việc hiệu quả của chúng.Axit Folic là nguyên tố vi lượng có trong nhau thai tươi giúp phòng tránh dị tật có thể xảy ra trong quá trình tạo trứng cũng như phát triển của trứng, đặc biệt nó có thể phòng tránh các dị tật như nứt đốt sống, khuyết tật trên ống thần kinh, tim mạch cho thai nhi.

Nhau thai hươu đang là lựa chọn hàng đầu cho liệu pháp hỗ trợ sinh sản nữ hiện nay.