Trước tôi được mẹ dạy cách tẩy lông ở vùng kín cho bớt rậm rạp bằng kéo, tuy nhiên việc này phải thực hiện khá thường xuyên mà sợi lông mọc ra lại rất cứng. Vừa rồi tôi mua kem tẩy lông vùng kín để dọn dẹp vùng này. Sau 1 lần thực hiện tôi đã thấy da đỏ ửng hết lên, rất đau rát, ngay cả khi mặc quần áo bình thường cũng khó chịu muốn phát khóc. Tôi không biết làm sao để khắc phục, mong được các bác sỹ tư vấn giúp!


Thu Hoài – Thanh Xuân


Sử dụng kem tẩy lông vùng kín khiến vùng kín bị ngứa rát

Trả lời:

Thu Hoài thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sử dụng kéo để cắt tỉa là cách tẩy lông ở vùng kín được nhiều chị em áp dụng để giữ cho khu vực này thông thoáng và hạn chế tích tụ bụi bẩn, vi khuẩn và bã nhờn. Tuy nhiên, đúng như bạn chia sẻ, cách làm này phải thực hiện thường xuyên và khiến cho sợi lông mu cứng hơn, khiến bạn gái cảm thấy kém hấp dẫn.

Cách tẩy lông ở vùng kín bằng kem tẩy lông là một biện pháp không đảm bảo an toàn. Vì da vùng kín của phụ nữ nhạy cảm hơn bất kỳ vùng da nào khác trên cơ thể. Trong khi đó, lông khu vực này lại là những sợi lông cứng đầu và khó loại bỏ nhất. Điều đó đòi hỏi tính phá hủy cấu trúc nang lông rất cao mới có thể loại bỏ được sợi lông hiệu quả. Đây chính là nguyên nhân khiến da vùng kín bạn cũng bị ảnh hưởng, làm tổn thương nghiêm trọng đến lớp da bề mặt. Nhẹ có thể gây đau rát, nặng hơn có thể gây bỏng da, nhiễm trùng da và dẫn đến những hậu quả khó lường khác.

Để dọn dẹp lông vùng kín an toàn, các bác sỹ khuyên bạn nên áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn với Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ triệt lông này sử dụng ánh sáng sinh học len lỏi sâu vào từng nang lông, bóc tách, “nhổ rễ” sợi lông rất nhẹ nhàng, không hề gây đau rát. Chưa kể đến tần sóng siêu âm hội tụ RF kích thích tái tạo tế bào da, giúp vùng da trị liệu bạn sáng hồng tươi trẻ, đầy hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN
Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377
Email:
thammyvienphuxuan@gmail.com

nguồn : http://trietlongantoan.com/hai-hung-...-tay-long.html