Mẹ mình kể, từ ngày bé sinh ra mình đã nhiều lông lá hơn những đứa trẻ bình thường khác. Bà thường nấu nước để kỳ lông cho mình, bà nói đây là cách tẩy lông hiệu quả và rất an toàn với trẻ con. Tuy nhiên lớn kên tay chân mình vẫn rất nhiều lông khiến mình mất tự tin. Thẩm mỹ viện Phú Xuân chia sẻ giúp mình cách tẩy lông hiệu quả nhất được không? Mình cảm ơn!


Bảo Trang – Cần Thơ


Tẩy lông bằng cách tắm lá được dân gian rất ưa chuộng

Trả lời:Chào bạn Bảo Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Một trong những cách tẩy lông hiệu quả đang được áp dụng phổ biến cho các bé sơ sinh là đun nước lá để triệt lông. Cách làm này khá hiệu quả, giúp các bé có làn da mịn màng và ít lỗ chân lông. Tuy nhiên, tình trạng violong xuất hiện ít hay nhiều còn do lượng hormone trong cơ thể, nên không phải ai áp dụng phương pháp trên cũng không còn lông xuất hiện nữa.

Hiện nay, cách tẩy lông hiệu quả và an toàn nhất là áp dụng công nghệ Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ Diode Laser sử dụng sức mạnh kép giữa tia Laser và tần sóng siêu âm hội tụ cường độ cao RF, giúp bóc tách nhẹ nhàng từng sợi lông ra khỏi gốc nang lông. Đồng thời thu nhỏ lỗ chân lông ngay lập tức để không bị bụi bẩn và bã nhờn làm tổn thương.

Hinh nay da tu dong thu nho. Nhan vao day de xem kich thuoc goc. Kich thuoc hinh goc la 915x610.

Công nghệ Diode Laser triệt lông hiệu quả và làm sáng da

Tần sóng siêu âm tác động vào sâu bên trong lớp trung bì, có tác dụng như 1 rào cản, ngăn cho cơ thể không cung cấp thức ăn cho sự phát triển của sợi lông. Công nghệ này không chỉ loại bỏ được những sợi lông cứng đầu, mà còn triệt lông an toàn hiệu quả ngay cả những sợi lông tơ mềm mại nhất ngay từ trong giai đoạn mầm nhú.

Công nghệ Diode Laser là cách tẩy lông hiệu quả và an toàn, được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận kết quả ưu việt, loại bỏ trên 90% lượng violong vùng trị liệu, đồng thời ngăn chặn tình trạng viêm nang lông hiệu quả, mang lại làn da sáng mịn cho các chị em.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN
Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377
Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

nguồn :http://trietlongantoan.com/cach-tay-...-hien-nay.html