Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Tôi được biết sử dụng cao trăn là một trong những cách tẩy lông chân vĩnh viễn tự nhiên rất hiệu quả. Tôi cũng đã thử sử dụng nhưng thấy có hiện tượng viêm nang lông, đồng thời lông mọc ngược vào trong. Không biết hiện tượng này có phải do tôi sử dụng cao trăn không đúng cách không? Mong được bác sỹ tư vấn giúp!


Phương Thảo – Hà Nam


Sử dụng cao trăn để ngăn lông chân mọc lại

Trả lời:

Phương Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trong dân gian có lưu truyền cách tẩy lông chân vĩnh viễn tự nhiên bằng cao trăn. Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần cạo/ nhổ sạch lông rồi thoa cao trăn liên tục trong nhiều ngày sẽ không thấy lông mọc lên nữa. Tuy nhiên, cao trăn rất dễ gây bít nang lông, bạn có thể thoa cao và để qua đêm, nhưng phải tắm rửa thật sạch vào sáng hôm sau, cần chà xát da nhẹ nhàng bằng xơ mướp để lấy đi những lớp cao từ sâu trong nang lông, nếu không sẽ rất dễ gây viêm nang lông.

Lưu ý thứ 2 đối với cách tẩy lông chân vĩnh viễn tự nhiên bằng cao trăn là sợi lông không được loại bỏ hoàn toàn, tác động của cao trăn khiến lỗ chân lông se nhỏ lại,đồng thời lớp da mới phủ kín các nang lông. Sợi lông vẫn xuất hiện nhưng không thể mọc ra ngoài mà thay vào đó, chúng mọc ngược vào trong khiến da dễ bị viêm nhiễm và có màu đen tại các lỗ chân lông. Vì vậy đây cũng không phải là phương pháp được nhiều người tin dùng.


Công nghệ Diode Laser triệt lông nhanh chóng và không làm tổn thương da

Thay vì sử dụng cao trăn nhiều nguy cơ gây hại cho da, mời bạn tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn với Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ Diode Laser tác động loại bỏ sợi lông triệt để thông qua ánh sáng laser, len lỏi tận sâu bên trong nang lông, bóc tách nhẹ nhàng tận gốc sợi lông mà không làm tổn thương đến những vùng da xung quanh.

Tần sóng siêu âm RF trong công nghệ Diode Laser sẽ hoạt động trên bề mặt da như một màng bảo vệ, ngăn không cho cơ thể cung cấp dưỡng chất để sợi lông phát triển. Vì vậy, chỉ với 1 liệu trình triệt lông duy nhất, violong sẽ không còn cơ hội ám ảnh bạn nữa. Đây là cách tẩy lông chân vĩnh viễn tự nhiên an toàn mà còn tác động làm sáng và khỏe da cực hiệu quả. Bạn có thể liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN
Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377
Email: thammyvienphuxuan@gmail.comnguồn :http://trietlongantoan.com/cach-tay-...-cao-tran.html