Cho thuê phòng học tại hà nội
Liên hệ : 0975.746.433 - 098.235.4969
Bạn muốn tổ chức một lớp dạy thêm? Đơn vị bạn sắp triển khai một khóa đào tạo cho nhân viên & khách hàng? Tất cả mọi thứ đều đã được chuẩn bị đầy đủ, tuy nhiên điều bạn băn khoăn nhất lúc này là thuê phòng học ở đâu?
Bạn có biết một phòng học thoải mái sẽ đem lại cho học viên của bạn sự hứng thú, khả năng tư duy, sáng tạo và tưởng tượng cao hơn hẳn một không gian bừa bãi, tối tăm và ngột ngạt.


cho thuê phòng hội thảo

Thấu hiểu những trăn trở đó của quý khách khi cần thuê phòng học tại hà nội, TATI đã đưa vào sử dụng & cho thuê hệ thống phòng học cao cấp tại 2 quận Cầu Giấy & Thanh Xuân. Chúng tôi hiện đang sở hữu hơn 10 phòng học với sức chứa từ 10 – 200 người. Các phòng học được thiết kế sang trọng, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.
Chuyên cho thuê phòng học chất lượng cao, giá rẻ.


cho thuê phòng học tại hà nội

Đến với TATI quý khách hàng còn được tận hưởng những dịch vụ hàng đầu của chúng tôi : phục vụ teabreak, hoa tươi theo yêu cầu, xe đưa đón cán bộ - học viên, photo – in ấn – thiết kế backdrop, khu vực nhà hàng – khu vui chơi giải trí phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.


cho thuê phòng dạy học

Hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá & các dịch vụ đi kèm :
Ms. Lan : 0975.746.433 - Ms. Phương : 098.235.4969
Có thể bạn quan tâm : cho thuê phòng hội thảo tại hà nội, cho thuê phòng họp, cho thuê hội trường tại hà nội, cho thuê phòng máy tính