Chính chủ cần bán gấp lô I11 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô I11 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, kết nối trực tiếp trung tâm khu I đến trung tâm của KCN Mỹ Phước 3, đây là tuyến đường trung tâm và quan trọng của khu I nên mật độ lưu thông qua lô I11 chắc chắn sẽ rất cao khi dân cư của khu I đông đúc. Lô I11 có vị trí ngay trung tâm, sát cạnh tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại của KĐT Mỹ Phước 3, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, nên lô I11 tọa lạc ngay khu vực trung tâm và nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3, đây cũng là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I11 tăng trưởng đột biến, khi tổ hợp trên được xây dựng, đồng thời ngay cạnhlô I11 là KĐT Ecolake hiện đại, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với rất nhiều công trình công cộng lớn, mang đẳng cấp quốc tế, được quy hoạch hoàn hảo, đem đến cho cư dân của lô I11 một cuộc sống rất thuận tiện, với chất lượng sống rất tốt. Vì vậy rất nhiều nhà đầu tư và người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đang rất quan tâm lô I11 để định cư và đầu tư dài hạn. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, giá chỉ chính chủ bán chỉ 380 triệu/300m2, pháp lý rõ ràng minh bạch, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 với giá chính chủ xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I11 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu I, Mỹ Phước 3, sát cạnh lô I11 là tuyến đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, đây là tuyến đường trung tâm và quan trọng của Bình Dương, nên mật độ lưu thông qua lô I11 rất lớn, đây là động lực thúc đẩy lô I11 phát triển nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, đồng thời cư dân của lô I11 còn hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chí và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Xung quanh lô I11 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu I, Mỹ Phước 3 như: nhà trẻ, công viên, chợ, trường học ,đặc biệt là tổ hợp trung tâm hành chính, tài chính, thương mại, đây đều là những công trình lớn và quan trọng của khu I và của KĐT Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của khu I một cuộc sống rất thuận tiện, đồng thời đây cũng là những động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I11 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng.

Lô I11 tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm của khu I, nên mật độ lưu thông qua lô I11 chắn chắn sẽ rất lớn khi dân cư của khu I phát triển, nên lô I11 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh. Sát cạnh lô I11 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 rất lớn và tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của lô I11 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô I11, nên lô I11 là một vị trí rất thuận tiện để ở, làm việc và kinh doanh, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đang rất quan tâm lựa chọn lô I11 để định cư dài hạn, nên lô I11 có thanh khoản rất cao. Lô I11 là một khoản đầu tư rất tốt ở thời điểm hiện tại, do giá rẻ, vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô I11 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá rất rẻ chỉ 380 triệu/300m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, pháp lý rõ ràng minh bạch, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày, thiện chí bán. Lô I11 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và xây phòng trọ đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô I11 cũng là một khoản đầu tư rất tốt ở thời điểm hiện tại, an toàn, thanh khoản cao và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com