Đánh [B]bạc bịp[/B] và những bài học xương máu

Nhưng đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma. Gã còn nhớ như in cái đêm cách đây 9 năm. Lúc đó đã hơn 23h, có mặt tại tụ điểm đánh bài lá nằm trên huyện Hóc Môn. Khi vào sòng, các <strong>con bạc</strong> chơi đánh "binh xặc xám chi". Số tiền ăn thua lúc đó cho mỗi chi bài lên tới 5 triệu, mỗi cây bài bão tụ (ăn hết tất cả) cũng lên tới 65 triệu đồng. [URL="http://bandobacbip.com/"][B]co bac bip[/B][/URL] Đó là chưa tính "đá" cửa trong, cửa ngoài. Với mức độ ăn thua như thế nên các con bài chơi rất kỹ. Bài liên tục được thay sau 3 ván ăn thua. Ngoài ra, khi cửa nào cầm cái đều phải búng xí ngầu theo nút mà chia bán cửa để chống tình trạng chia gian. Với hoàn cảnh đó, để đánh "điếm-bịp" được quả là rất khó cho bất kỳ thầy thợ nào. Nhưng với mức tiền ăn thua lớn đến nóng người thì không chơi cũng không được. Cuối cùng gã cũng quyết định thử sức.

Đầu tiên anh ta đánh hên xui, chỉ trong 20 phút ngắn ngủi thua liên tiếp 5 cây bài. Tiếp tục cầm cự đến 2h sáng thì số tiền thua lúc này đã lên tới 120 triệu đồng (trong khi đó số tiền gã đem [URL="http://bandobacbip.com/"][B]ban do bac bip [/B][/URL]vào sòng là 150 triệu đồng). Đối mặt với thực tế thua sạch cận kề trong ván cuối cùng, vừa định dựng cảnh để làm cây bài bước ngoặt thì gã nhận được "tín hiệu" từ người chơi đối diện (cũng thua rất nhiều trước đó).

Người đối diện vừa nói vừa cười một cách rất sảng khoái. Và trong những câu vui đùa ấy đều là thuật ngữ cùng những cái tên có chất trong [B]làng cờ bạc bịp[/B] Vậy là gã đã nhận được một tín hiệu cứu vớt của một thầy thợ cũng vì từ lúc vào sòng đơn thương độc mã mà không làm ăn được. Đây quả thật là một may mắn, bởi khi trong chiếu bạc đã có [URL="http://bandobacbip.com/"][B]ban dung cu co bac bip[/B][/URL] 2 thầy thợ thì dù cho chiếu bạc đó có quy định chặt chẽ như thế nào cũng là vô hiệu. Thế là ngay sau cây bài tiếp theo rồi những cây khác, cứ vậy người này chia người kia đánh. Đến 4h sáng thì số tiền thu được tính luôn đồ đạc, vàng vòng thế chấp từ các con chơi cùng đã lên 2 tỉ đồng cho mỗi người. Quả thật quá lớn cho một lần ngồi vào sòng như thế này. Vừa định dứt cuộc chơi ra về thì lại một tín hiệu khác được đưa ra từ người đối diện.

ĐẠI LÝ [B]CUNG CẤP đồ CỜ BẠC BỊP[/B]
Mr. Tuấn: 0915.334.999 - Gần bến xe Mỹ Đình
Mr. Tú: 0947.441.114 - Gần bến xe Giáp Bát