Ít ai biết được trong số những vật dụng của gia đình, máy lạnh là thiết bị có nguy cơ hư hỏng nhiều nhất nếu không được chăm sóc hợp lý. Và cũng chính vì lý do này mà các dịch vụ vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh mới có mặt trên thị trường.
Nhiều người nói rằng nhà bạn có máy lạnh đồng nghĩa với việc bạn phải sử dụng thường xuyên các dịch vụ vệ sinh máy lạnh cũng như bảo trì máy lạnh. Như vậy có đúng không ?
Vâng đây là điều vô cùng đúng đắn với những hộ gia đình đang sử dụng máy lạnh hay kiến thức bổ ích để bạn có thể sử dụng nếu sau này bạn lắp đặt máy lạnh. Sau những ngày làm việc căn thẳn khả năng bạn bị bệnh là rất cao nếu không được ăn uống, hay nghỉ ngơi đầy đủ, và máy lạnh cũng vậy đó, do phải hoạt động liên tục và trong nhiều giờ cần phải có chế độ chăm sóc cũng như nghỉ ngơi, nhưng thay vì ăn uống hay gì đó thì vật dụng này cần được vệ sinh máy lạnh, như vậy không những thiết bị được bảo vệ mà ngay cả sức khỏe của bạn cũng tốt hơn, tránh tình trạng mắc phải các căn bệnh khó chữa như hô hấp, hay bệnh ngoài da, đặc biệt lứa tuổi trẻ em hay người già nguy cơ mắc phải càng cao hơn nữa.
Một lợi ích mà vệ sinh máy lạnh đem lại được rất nhiều người sử dụng thích đó là bạn có thể tiết kiệm đến 30 % điện năng tiêu thụ mỗi tháng so với việc không làm vệ sinh thường xuyên, thường thì máy lạnh được sử dụng vào mùa nóng chạy với công suất cao, trong nhiều giờ liên tục...vì vậy vệ sinh hay bảo trì sẽ giúp thiết bị duy trì được tuổi thọ trong lâu dài.
Thức tế cho thấy những hộ gia đình sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh đồ bền của máy có thể duy trì cao hơn từ 2 - 3 năm thậm chí là máy lạnh cũ cũng vậy,vì vậy ngay lúc này đây bạn hãy xem lại thời gian bạn vệ sinh đã đến chưa và nhanh tay liên hệ với Dịch Vụ Xanh, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn.
Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ máy lạnh tốt nhất, không chỉ là máy lạnh treo tường, áp trần hay âm trần mà cả ngay cả máy lạnh dùng trong công nghiệp hay nhà máy nữa.
Sau đây là một số hình ảnh mà nhân viên công ty đã tiến hành làm vệ sinh máy lạnh cho khách hàng trên khu vực TP.HCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận như Long An, Tây Ninh...HAY VỆ SINH MÁY LẠNH CÔNG NGHIỆP

Thông tin liên hệ :CÔNG TY TNHH TM VÀ DỊCH VỤ PHÚ THĂNGHotline : 0989.356.378 - Mr. HòaĐịa chỉ : 256/3 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP.HCM