Vé máy bay di Delhi giá rẻ được cung cấp bởi Singapore Airlines hãng hàng không nổi tiếng uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với nhiều thời gian khác nhau quý khách hàng có thể sắp xếp và lựa chọn cho mình một thời gian đi đến Delhi hợp lý nhất.


Chỉ cần quý khách hàng liên hệ đến Vietnam Booking đại lý bán vé máy báy uy tín của nhiều hãng hàng không nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Và nhằm giúp quý khách hàng có thêm những thông tin trước khi đặt vé máy bay đi khám phá delhi chúng tôi xin giới thiệu những nét đặc sắc của thành phố này đến với quý khách hàng.
Khám phá Delhi

Khi đến Delhi, du khách sẽ cảm nhận được một vẻ đẹp pha trộn của các nền văn hóa vừa đa dạng vừa đặc sắc. Ở một số nơi, thành phố thật yên tĩnh với vườn hoa và công viên. Trong khi ở một số nơi khác, thành phố lại sông động bất bật với vô số người đến rồi đi. Delhi – là thủ đô của Ấn Độ và là cửa ngỏ chính để đến đất nước này.

Hiện nay Delhi là thủ đô năng động và náo nhiệt là nơi tồn tại sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Vị trí chiến lược này là một trong những lý do quan trọng mà các triều đại liên tiếp đã chọn Delhi làm nơi đặt quyền lực của họ. Điều đó không có gì ngạc nhiên khi sự tạo thành Delhi ngày nay là sự kết hợp từ bảy thành phố khác.

Di Chuyển vào thành phố
Di chuyển vào thành phố Mặc dù có rất nhiều taxi đậu bên ngoài sân bay, nhưng bạn nên chọn cách dễ hơn nhiều là đăng kí trước với cảnh sát giao thông Delhi để chọn một hãng taxi trả trước nằm bên ngoài điểm đến của ga quốc tế. Ở đây, một tấm vé sẽ được đưa cho người lái xe được chỉ định thay cho tiền mặt. Bạn chỉ nên đưa vé của mình cho tài xế khi đã tìm thấy nơi cần đến. Để vào đến trung tâm Delhi mất khoảng 30 đến 45 phút. Các khách sạn và các công ty du lịch có thể thu xếp việc di chuyển từ sân bay vào thành phố, các khách sạn 5 sao thường cung cấp dịch vụ này miễn phí.

Điểm du lịch không thể bỏ qua.
Nếu bạn đã đến Delhi thì không nên bỏ qua những điểm đến nổi tiếng của nơi này điểm nổi bậc nhất của nơi này là các kiến trúc của các công trình được xây dựng hết sức độc đáo.
Phố cổ Delhi: Nơi từng là kinh đô của nhiều đế chế trong Ấn Độ cổ.
Đền thờ Hồi giáo Jama Masjid: Một trong những nhà thờ Hồi Giáo lớn nhất Ấn Độ. Pháo đài Đỏ Delhi: Đây chính là kinh thành được Shah Jahan xây dựng năm 1638. Pháo đài có kiến trúc như một thành quách với vô số ngõ ngách thông với nhau.