Những anh chàng ngực phẳng có thể chọn thêm cho mình 1 chiếc áo thun bên trong sau đó kết hợp với 1 áo sơ mi khoác bên ngoài. Sau đây là tuyệt chiêu mix đồ với áo sơ mi cho chàng ngực phẳng, các bạn hãy tham khảo nhé.


Bạn là một chàng trai với thân hình khẳng khiu. Bạn luôn lo lắng và gặp phải khó khăn trong việc chọn cho mình một chiếc áo sơ mi nam đẹp mà lại phù hợp với vóc dáng của mình. Vậy hãy hày cùng giay cao nam Linhkent tìm hiểu 7 tuyệt chiêu mix đồ với áo sơ mi cho chàng ngực phẳng nào!!!
1. Bạn có thể chọn thêm cho mình 1 chiếc áo thun bên trong sau đó kết hợp với 1 áo sơ mi khoác bên ngoài


Khi mặc thêm 1 chiếc áo thun bên trong, bạn hãy nhớ là chọn cho mình chiếc áo thun với chất liệu cotton có độ thấm hút mồ hôi tốt đặc biệt là trong tiết trời mùa hè nóng bức. Kết hợp với 1 áo sơ mi phong cách trông bạn sẽ trở nên mập mạp hơn đó.
2. Áo nhiều lớp sẽ giúp chàng độn thêm phần ngực


Mix đồ với áo sơ mi có độn thêm phần ngực, người đối diện sẽ có cảm giác ngực khỏe khoắn hơn, áo nhiều lớp sẽ giúp ngực các quí ông nở nang hơn.
3. Chọn áo có chất liệu vải dày và nặng


Những mẫu áo có chất liệu vải dày và nặng, nhiều lớp độn thêm phần ngực sẽ giúp cho bộ ngực của bạn nở nang hơn, thân hình khẳng khiu của bạn được cải thiện đáng kể.
4. Không chọn những chiếc áo bó chật, ôm sát người


Những chiếc áo bó chật, ôm sát người chính là thủ phạm tố cáo bộ ngực mỏng của bạn đấy.
5. Vest, áo khoác ngoài


Không chỉ sang trọng, đẳng cấp và lịch sự. Những chiếc áo vest, áo khoác ngoài còn đóng có tác dụng to lớn giúp bạn che dấu đi điểm yếu của mình.
6. Áo sơ mi nam có túi, cổ bẻ vừa phải
Hãy mix cho mình những mẫu áo sơ mi nam có túi, nhưng nhớ là cổ kín hoặc cổ bẻ vừa phải.
7. Sơ mi in họa tiết nổi bật phần cổ và cánh tay


Mục đích của những chiếc áo sơ mi in họa tiết, nổi bật ở cổ và cánh tay, nhằm đánh lạc hướng người nhìn đến phần ngực của bạn. Hãy kết thân với những mẫu áo sơ mi nam in họa tiết cá tính này nhé!!!
Nam giới ai cũng mong muốn mình được sở hữu một bờ vai, bắp tay cuồn cuộn, một bộ ngực săn chắc và hơi nở nang một chút. Nhưng nếu thân hình của bạn có mi nhon một chút thì cũng đừng lo lắng nhé! Hãy tham khảo những Tuyệt chiêu mix đồ với áo sơ mi cho chàng ngực phẳng đã trình bày ở trên. Giay cao nam Linhkent chúc bạn chọn được những mẫu áo sơ mi nam đẹp nhất, phù hợp với vóc dáng của mình.


(Nguồn: giaynangchieucao.com/blog)