Brogues: Những đôi giày này sẽ đem lại cho các bạn một chút nghệ thuật, lịch lãm và sang trọng. Thông thường những đôi giày này giành cho những người đứng tuổi. Bạn cũng có thể lựa chọn nó nếu bạn muốn mình chững trạc hơn trong mắt người khác.


Giay cao nam: Loại giày này dành cho những bạn có chiều cao khiêm tốn. khi mang giày cao và bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn nhiều vì những đặc điểm nổi bật của nó. Giúp bạn tăng chiều cao thêm 3 – 9 cm một cách bí mật.
Boots Chelsea: Bắt nguồn từ một truyền thống ở Anh, boots hiện nay không còn là giày của riêng phái nữ nữa mà những chàng trai khi mang những đôi giay cao co nam này cũng trở nên mạnh mẽ và thời trang hơn. Boots Chelsea kết hợp với trang phục giản dị.


Boots công việc: Mang chuẩn đặc trưng của phái mạnh, boots “công việc” được thiết kế một cách mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần thời trang. Nếu bạn có gu thời trang bụi một chút, bạn sẽ phù hợp với đôi boots này.


Giày Oxford: Đơn giản, cổ điển, lịch lãm sẽ làm hoàn hảo thêm cho các sự kiện, hội thảo, hoạt động lớn,… đôi giày Oxford sẽ giúp bạn tăng thêm cho bạn sự sang trọng mặc dù thiết kế của nó khá đơn giản.Giày lười penny: Giày lười nam luôn là sự lựa chọn của phái mạnh hiện nay. Cách mix đồ ở giày lười cũng rất đa dạng. Bạn nên chọn cho mình một đôi giày lười nâu sẫm chứ không nên chọn màu đen, vì nó sẽ giúp bạn mix đồ linh hoạt hơn. Giày lười Penny đúng là một lựa chọn thông minh cho những bạn trai năng động.


Bạn có thể tham khảo những đôi giầy cao nam tại giay cao linhkent, Tại đây có hàng ngàn mẫu mã và kiểu dáng cho bạn tha hồ lựa chọn.