[SIZE=4][FONT=arial]Công ty [B]chuyển nhà trọn gói [/B]Hà Nội Bus sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp nhưng nếu bạn muốn tự mình đóng gói đồ đạc thì cần phải chú ý những vấn đề liên quan đến đóng gói đồ. Sau đây [B]chuyển nhà trọn gói[/B] Hà Nội Bus sẽ có những lời khuyên, những góp ý giúp bạn có thể tiện lợi hơn đóng gói và di chuyển đồ đạc nhanh chóng dễ dàng và an toàn nhất.Nhân viên [URL="http://vantaihanoibus.com/Chuyen-nha-tron-goi-chuyen-van-phong-uy-tin-s67.html"][B]chuyển nhà trọn gói [/B][/URL]giúp đỡ
[B]Chuyển nhà trọn gói[/B] Hà Nội Bus với tác phong chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc đóng gói đồ đạc. Tốt hơn hết là bạn nên để những đồ dễ vỡ cho các nhânviên chuyển nhà trọn gói Hà Nội Bus chúng tôi đóng gói. Với chuyển nhà trọn gói Hà Nội Bus các bạn sẽ không phải mất chi phí trong việc đóng gói đồ.
[IMG]https://fbcdn-sphotos-d-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xpa1/t1.0-9/10299979_613555802062462_635445849764191051_n.jpg[/IMG]
Bạn cần chắc chắn là kiểm tra với hãng bảo hiểm xem bảo hiểm của bạn có chi trả nếu như bạn tự đóng gói đồ hay không? Nếu không thì bạn nên để công ty chuyển nhà trọn gói đóng gói các đồ như: máy giặt, stereos, tủ lanh, máy vi tính.
Một số lời khuyên dành cho nhũng bạn tự mình đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà :
- Để riêng những thứ không chuyển đi vào một chỗ và thông báo với chuyển nhà trọn gói chúng tôi biết.
-Dán chặt băng keo dưới đáy và phía trên hộp carton sau khi đã để đầy đồ bên trong.
-Dán hai lượt băng keo hai bên sườn hộp và thêm một lượt ở giữa hộp.
-Nếu muốn chặt hơn thì bạn có thể dán thêm băng keo.
-Những hộp nhỏ nên để các thứ nặng đặc biệt là sách báo. Những hộp lớn hơn nên để những thứ nhẹ nhưng cồng kềnh.
-Những đồ dễ vỡ nên được bọc riêng từng cái một rồi mới xếp vô thùng.
-Sử dụng giấy bọc các màu khác nhau để giúp bạn phân biệt mức độ dễ vỡ của từng loại đồ.
-Lót nệm dưới đáy và xung quanh thùng carton và lót giấy giữa khe các gói đồ sẽ giúp giảm thiểu vỡ, hỏng và các đồ không bị cọ sát vào nhau.
[IMG]https://scontent-a-hkg.xx.fbcdn.net/hphotos-xpa1/t1.0-9/10361378_639073129510729_2036198983710193512_n.jpg[/IMG]
Gợi ý: nên sử dụng giấy chuyên dụng để gói, không nên sử dụng giấy báo, vì gói bằng giấy báo có thể làm bẩn đồ của bạn và còn để lại khá nhiều bụi.
Bạn có thể chất đầy đồ vào trong thùng carton nhưng nên nhớ là không nên lèn quá chặt đối với những đồ dễ vỡ, và nhớ chèn giấy vào tất cả các khe trống trong hộp.
Thùng carton dùng để đóng gói phải chắc chắn, cứng cáp.
Bên ngoài vỏ hộp ghi tên của đồ vật chứa bên trong, đồ của phòng nào? sẽ đến để ở phòng nào trong nhà mới? và ngay cả những hộp đem cất trong kho cũng phải ghi nhãn hộp rõ ràng.
Không nên để lẫn lộn đồ đạc của các phòng vào một thùng trừ khi bạn đã có ý định từ trước.
Đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà cần lưu ý những gì?
Bắt đầu đóng gói những đồ dùng ít sử dụng đến trước, còn những đồ dùng bạn phải sử dụng hàng ngày như đồ dùng nhà bếp thì nên đóng gói sau cùng.
Đối với những đồ vật dễ vỡ, hay những đồ dùng [B]chuyển nhà trọn gói [/B]chúng tôi khuyến cáo không chuyên trở thì nên bỏ lại.
Luôn phân biệt rõ các loại đồ dùng và cách đóng gói chúng.
Không đóng gói xà bông, nước lau rửa cùng với thức ăn.
Sử dụng hộp có giấy lót chuyên dụng để đóng gói bát đĩa và đồ thủy tinh dễ vỡ, ngoài ra bạn cũng cần gói riêng từng cái một trước khi cho vào hộp để chung.
Quần áo nên treo vào các thùng chuyên để quần áo
Tranh ảnh cũng để riêng vào các hộp đựng dành cho chúng
Đối với các loại đèn thì nên tháo bóng ra khỏi vỏ khi vận chuyển.
Nên giữ các thứ có liên quan với nhau cùng một chỗ ví dụ như luôn nhớ để khung treo rèm và đinh ốc vít cùng một nơi. Đối với những vật nhỏ bạn nên bỏ vào túi rồi lấy băng keo dán vào mặt sau những đồ lớn đi kèm với nó, làm như vậy bạn sẽ không bao giờ bị mất và dễ dàng lắp ghép khi chuyển đến nơi ở mới
Sử dụng thùng giấy carton để đóng gói là tốt nhất, nếu bạn sử dụng túi plastic thì nên cẩn thận bởi túi nhựa rất dễ rách, bung.=14px[IMG]http://vantaihanoibus.com/userfiles/images/chuyen-nha-tron-goi.jpg[/IMG]
Hãy đặc biệt chú ý và cẩn thận đối với những thiết bị điện tử:
Đối với những đồ điện tử, lý tưởng nhất là gói trong trong bao bì gốc của nó, nếu không còn giữ thì hãy sử dụng thật nhiều giấy gói hàng chuyên dụng hoặc giấy thông thường mà bạn có để lót xung quanh.
Đừng quên mã số kết nối của stereos, máy vi tính điều này sẽ giúp bạn lắp ráp lại dễ dàng.
Tham khảo lời khuyên từ công ty di chuyển đối với việc đóng gói các sản phẩm đặc biệt.
Những thứ không nên đóng gói bao gồm:
Tiền, đồ trang sức, các giấy tờ có giá trị, vv, hãy giữ chúng với bạn trong ngày sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
Những đồ dễ cháy đặc biệt là bình có áp xuất cao (aerosol).
Đồ ăn dễ ôi thiu
Và đừng quên kiểm tra để đảm bảo tất cả các carton đến đúng địa chỉ cần đến. Hãy kiểm tra lại tất cả các thùng ngay sau khi chúng được công ty di chuyển mang đến.
Hiện nay [B]chuyển nhà trọn gói [/B]Hà Nội Bus có đưa ra những ý kiến góp ý về xem ngày tốt [B]chuyển nhà [/B]trong tháng, xem giờ tốt chuyển nhà, ngoài ra còn có những đóng góp về phong thủy như những điều đại kỵ nên tránh, về hướng nhà khi [B]chuyển nhà trọn gói [/B]đến không gian mới, cách sắp sếp đồ đạc sao cho hợp phong thủy cũng như mệnh của gia chủ
Những thông tin trên quý khách có thể tìm hiểu tại:
[B][URL]http://vantaihanoibus.com/Chuyen-nha-tron-goi-chuyen-van-phong-uy-tin-s67.html[/URL][/B]

[COLOR=#000000][B]Công ty cổ phần vận tải Hà Nội Bus[/B]
Địa chỉ: Tầng 2 - 218C Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Tel: 0466.723.723 – 0904.990.755 - 0983.502.359[/COLOR][/FONT][/SIZE]