(GenK.vn) - Mới đây, Google đã chính thức đưa ra bản cập nhật mới tới người dùng Google Glass, với những cải thiện đáng kể về tính năng. Mới đây, Google đã chính thức đưa ra bản cập nhật mới tới người dùng Google Glass , với những cải thiện đáng kể về tính năng. Theo đó, đáng chú ý nhất chính là khả năng đồng bộ ảnh chụp bằng chiếc kính thông minh và điện thoại của người dùng. Điều này đồng nghĩa với việc, mỗi khi bạn chụp ảnh bằng Google Glass, thì ngay lập tức bức ảnh đó sẽ xuất tai bo go tieng viet cho dien thoai hiện trong ứng dụng MyGlass trên điện thoại mà chẳng cần tới kết nối Wifi.

Ngoài ra, Google cũng bổ sung thêm một số tính năng trong Now Cards như việc xác định chính xác vị trí và hướng dẫn người dùng đến nơi đỗ xe hay đưa ra thông báo khi pin của thiết bị xuống dưới mức 20%. Đặc biệt, trong thời gian diễn ra World Cup 2014, Google còn cung cấp những thông tin về các đội bóng yêu thích cho người dùng như thông tin về bảng đấu, kết quả các trận đấu liên quan.

Trước đó, chiếc kính thông minh của Google được cho là có khả năng hiển thị lịch hẹn, ghi chú công việc tai ch play, nhắc nhở cuộc hẹn dựa theo thông tin mà người dùng thiết lập trước trong tài khoản Google của mình. Cùng với đó là hiển thị tin nhắn SMS từ iPhone thông qua Bluetooth. Tuy nhiên, điểm hạn chế là tin nhắn chỉ xem được chứ không thể trả lời được trực tiếp trên kính. Tham khảo: Slashgear >>Google giới thiệu phiên bản Google Glass với gọng kính thời trang