>> cho thuê phòng họp, cho thuê phòng họp tại hà nội

Phong Thủy Văn Phòng Công Sở giúp đem lại hiệu quả cao trong công việc và một tinh thần thoải mái. Bày trí và sắp xếp nội thất văn phòng cần tuân theo những quy luật âm dương để mang sinh khí tốt cho nơi bạn làm việc.
Những lưu ý sau sẽ giúp bạn thúc đẩy sự nghiệp bằng những cách bày trí sắp xếp đơn giản nhưng tuân theo quy luật phong thủy văn phòng công sở.

1. Khoảng Trống An Toàn Sau Lưng
Sự chắc chắn và vững chãi là một trong những yếu tố quan trọng mà mang tính quyết định đến sự thành công trong sự nghiệp của chính bạn. Khi ngồi nến tránh quay lưng về phía cửa sổ cũng như ngồi đối diện với của sổ để vừa tránh sự xao lãng khi làm việc mà còn ảnh hưởng đến vị thế ngồi của bạn.

2. Không Nên Ngồi Đối Diện Với Bức Tường Lớn
Trong phong thủy văn phòng công sở thì ngồi đối diện với bức tường lớn là điều xấu nhất, tạo cảm giác hạn chế, tù túng ảnh hưởng đến sự thăng tiến cũng như phát triển nghề nghiệp. Bạn có thể khắc phục bằng cách treo trước chỗ bạn ngồi một bức tranh phong cảnh rộng lớn hay hình chim phượng đang tung cánh tạo sự thoải mái và hứng thú trong công việc.3. Lựa Chọn Ghế Ngồi Hợp Lý
Ghế ngồi nơi công sở giữ vai trò quan trọng trong việc tạo tư thế và tâm thái thoải mái để làm việc. Chọn cho mình chiếc ghế có nệm êm, tựa lưng và cổ thoải mái và có thể xoay theo nhiều hướng. Sự thuận tiện trong công việc sẽ cho bạn những cảm hứng tốt hơn.

4. Không Nên Ngồi Gần Cửa Ra Vào
Khi sắp xếp vị trí ngồi, hạn chế ngồi gần quá với cửa ra vào. Hãy lựa chọn cho mình vị trí có thể quan sát cánh cửa và hoạt động ra vào của mọi người để giúp bạn tránh khỏi những tình huống không được chuẩn bị trước.

5. Ánh Sáng Phù Hợp
Một văn phòng được thiết kế tốt là nơi có ánh sáng hài hòa, đầy đủ. Cửa sổ có khung cảnh đẹp bên ngoài là lựa chọn tốt nhất. Bố trí rèm cửa để lượng sáng bên ngoài không quá chói, điều chỉnh lượng ánh sáng phù hợp, tránh dư thừa năng lượng khí dương trong căn phòng.

Có thể bạn quan tâm : cho thuê phòng họp, cho thuê hội trường, cho thuê phòng hội thảo tại hà nội, cho thuê phòng học, cho thuê phòng máy tính giá rẻ.
Viện Đào Tạo & Ứng Dụng Công Nghệ
Địa Chỉ : Tầng 3, Tòa nhà 25T2, N05, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội
Hotline : Ms.Lan : 0975.746.433 – Ms. Phương : 098.235.4969
Email : chuyenchothuephong@gmail.com
Website : http://www.chothuephonghanoi.com/