Serum Vitamin C 20% xóa tan vết thâm nám, đây là Kem Tri Nam chống lão hóa da và tái tạo da - 10ml


Kem Tri Nam Serum EMMA Vitamina C 20% 10ml đang trở thành một sản phẩm làm đẹp được nhiều chị em tin dùng Bởi đây là sản phẩm an toàn, phù hợp với mọi đối tượng.


Nếu bạn muốn có làn da tươi trẻ, sáng khỏe và không vết thâm nám, hãy thử dùng Serum Vitamin C để góp thêm vào bộ sưu tập mỹ phẩm của mình.


Vitamin C có tên khoa học là acid ascorbic, được sử dụng rộng rãi trong đời sống giúp tăng cường và duy trì sức khỏe.
Riêng đối với làn da, Vitamin C có vai trò rất đặc biệt: là thành phần thiết yếu trong quá trình tạo nên tế bào Collagen do đó giúp duy trì vẻ đẹp của làn da và phòng tránh lão hóa da.
Nó còn được coi như là một vệ sĩ bảo vệ da cả bên trong lẫn bên ngoài, giúp điều trị da bị tổn thương do tác hại của ánh nắng và bảo vệ da trước ánh nắng trực tiếp của mặt trời.


Ngoài ra, vitamin C thông qua khả năng ức chế men Tyrosinenase ngăn cản việc sản sinh hắc sắc tố, giúp cải thiện tình trạng sạm da, làm mờ đốm nâu và vết nám.


Những vấn đề rắc rối của da sẽ được giải quyết bởi Kem Tri Nam Serum Vitamin C 20%. Dù kích thước nhỏ như vậy song bạn đừng ngạc nhiên về công dụng của chúng. Bởi đây là sản phẩm có nhiều tác dụng hõ trợ trong việc bảo vệ và chăm sóc làn dan như:


CÔNG DỤNG của Kem Tri Nam Serum
Ngăn ngừa hình thành nám bằng cách ức chế tyrosinase. Loại bỏ các vùng nám, thâm bằng cách làm sáng màu các tế bào thâm xỉn.
Hỗ trợ sản sinh collagen cho da, bằng cách kích thích các axit amin trong nguyên bào sợi.
Bảo vệ các nguyên bào sợi không bị gốc tự do tấn công và phá hủy
Cải thiện cấu trúc và độ săn chắc của da, giúp giảm các dấu hiệu lão hóa trên bề mặt da.
Kem Tri Nam Serum Tăng cường độ ẩm cho bề mặt da cũng như độ dày tối ưu của da.
Tinh chất Serum 20% sẽ nhanh chóng đi sâu vào tế bào đáy của da, thúc đẩy tế bo mới phát triển và đào thải nhanh tế bo chết, sừng hóa, nám mảng

Dân ca Quan Họ bắc ninh sẽ giúp bạn thêm yêu quê hương đất nước

Quan Họ Trên thuyền