Bạn đang cần tìm một đơn vị sửa chữa bình nóng lạnh uy tín ? Hanel tự hào là đơn vị sửa chữa uy tín hàng đầu tại Miền Bắc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ khắc phục tất cả các sự cố bình nóng lạnh Ariston một cách nhanh nhất.

1. Vì sao chúng tôi lại cung cấp dịch vụ [B][URL="http://dientudienlanhhanel.com/sua-binh-nong-lanh/"]sửa bình nóng lạnh[/URL][/B] Ariston tại nhà?

Như quý khách hàng đã biết, sản phẩm bình nóng lạnh Ariston hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam, thời gian xuất hiện của thương hiệu Ariston đã khá lâu, do đó việc các thiết bị bình nóng lạnh Ariston bị hỏng, cần phải bảo dưỡng và sửa chữa là rất lớn, đồng thời nhu cầu lắp mới bình nóng lạnh của quý khách hàng trong những năm gần đây tăng cao. Đó chính là những lý do chính để chúng tôi mang dịch vụ sửa bình nóng lạnh Ariston đến với quý khách.

[CENTER][IMG]http://3.bp.blogspot.com/-aw4chm8CBPw/UokTQsud55I/AAAAAAAAAM4/D2Y3IQhslm0/s1600/BNL43.jpg[/IMG]

[/CENTER]
[B]2. Chúng tôi cam kết[/B]

Phục vụ nhanh (30 phút ngay sau khi cuộc gọi của quý khách kết thúc), tận tâm, an toàn, chất lượng và thẩm mỹ nhất.
Chuẩn đoán đúng bệnh, linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành dài hạn, hậu mãi dài lâu.

[B]3. Chúng tôi có gì với dịch vụ sửa bình nóng lạnh Ariston?[/B]

Với mạng lưới lớn cửa hàng chuyên bán các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston, sản phẩm và linh kiện chính hãng sẵn có, chúng tôi có thể dễ dàng đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của quý khách về lắp mới bình nóng lạnh, sửa chữa thay thế linh kiện hay bảo dưỡng, bảo trì.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, am hiểu kỹ lưỡng về các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston (Bình nóng lạnh trực tiếp, gián tiếp,từ dung tích lớn trên 500L đến những sản phẩm dung tích nhỏ dưới 50L…), có những phẩm chất nghề nghiệp tốt sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất kỳ khi nào có nhu cầu.

Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi không chỉ bởi chúng tôi là số một về dịch vụ mà còn bởi chúng tôi đang cố gắng để trở thành một phần không thể thiếu mang lại sự ấm cúng, tiện nghi hơn cho gia đình bạn.

Bài đọc tham khảo thêm:

>> [URL="http://dientudienlanhhanel.com/chuyen-sua-chua-dieu-hoa/"][B]Sua dieu hoa[/B][/URL] tại nhà giá rẻ

>> [URL="http://dientudienlanhhanel.com/sua-lo-vi-song/"][B]Sửa lò vi sóng[/B][/URL] tại Hà Nội
[RIGHT]
[/RIGHT]
[CENTER][B]Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay khi thiết bị của bạn đang gặp sự cố.
Trung tâm điện lạnh Hanel
Địa chỉ: Số 1A, Phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.3574 4572 – Hotline: 1800.6685
Email: [email]dientudienlanhhanel@yahoo.com[/email][/B]
[/CENTER]