Kệ tivi ngày nay rất đa dạng và phong phú với nhiều mẫu mã khác nhau, với những mẫu mã đa dạng phong phú này nó chủ yếu sử dụng cho những mẫu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư bởi đây là một không gian đặc biệt nó không giống như nhà của chúng ta có nhiều vị trí, lỗ thoáng để đặt kệ tivi, nhưng với chung cư chúng ta phải đặt ở một không gian rất bất tiện cho những đồ đạc khác.Chúng ta phải quan tâm tới nội thất trong bản Thiết Kế Nội Thất Chung Cư, Chúng ta phải chọn kệ tivi sao cho phù hợp kích thước với những đồ xung quanh, chúng không được nhỏ qua, hay to quá so với sofa, bàn ghế ..., nếu có sự khập khiễng về kích thước sẽ làm mất cân đối không gian, gây cho chung cư của chúng ta với những hình ảnh xấu xí và phản cảm .

Chúng ta phải dựa vào phong cách Thiết Kế Nội Thất Chung Cư , việc dựa vào phong cách thiết kế là một điều hiển nhiên, Các bạn hãy tưởng tượng một bộ phim thời phong kiến mà có một chiếc oto đời mới thì nó sẽ thế nào? Trong việc lựa chọn kệ ti vi cũng vậy, với phong cách cổ điển chúng ta cũng phải chọn kệ cổ điển với nhiều đường nét cầu kì, còn phong cách hiện đại chúng ta cũng lựa chọn những kệ đơn giản nhưng bắt mắt, mang tính hiện đại.

Còn về mầu sắc thì sao ? Chúng ta cũng phải lựa chọn chúng theo tông mầu chủ đạo củ a bản Thiết Kế Nội Thất Chung Cư . Với những thiết kế chung cư mang phong cách hiện đại tông mầu chủ đạo sáng thì chúng ta cũng nên chọn mầu chủ đạo hợp với chúng không lựa chọn mầu có sự tương phản lớn gây cảm giác khập khiễng cho những người mới vào chung cư của chúng ta, sẽ có cảm giác mất cân đối .

Ngoài dịch vụ Thiết Kế Nội Thất Chung Cư bosco chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khác như:
- dịch vụ Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng .
- dịch vụ Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống .
- dich vụ Thiết Kế Showroom.