Được dựng lên từ tác phẩm nức danh Tây Du Ký và là niềm mê say của các bạn nhỏ với hình ảnh chú khỉ Tôn Ngộ Không với 72 phép thần thông. Game Tây Du Chiến Kỷ dựa theo cốt truyện đó nhưng được biến tấu dáng bộ mới mẻ với những màn võ công độc đáo hơn những hình ảnh đẹp hơn như đưa người chơi vào cõi tiên thực sự hay cuộc đối nghịch tại Thất Giới. Có rất nhiều điều thú nhận tại version mới này cho bạn khám phá hãy cùng chú khỉ sáng ý linh lợi này chinh phục hành trình khó khăn để thực hiện hùng bá thất giới.
Các nhân vật như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Natra … đã trở nên huyền thoại trong lòng giới trẻ. Bắt nguồn từ cảm hứng này, game Tây Du chiến kỷ – Hùng Bá Thất Giới đã sinh ra với sự dàn dựng cực kỳ công phu, hoành tráng tựa như game ARGP đang làm mưa làm gió tại Trung Quốc. Download game mobile Tây Du Chiến Kỷ và nhiều game khác tại hệ thống game của kenhgamemobile24.

Tây Du chiến kỷ bao gồm 16 chiến kỷ, hàng trăm bài kiểm tra tỉ mỉ! Đưa người chơi vào hành trình Tây du thỉnh kinh cùng các nhân vật việc quen thuộc Tôn Ngộ Không; Trư Bát Giới; Đường Tăng; Dương Tiễn; Na Tra; Thiết Phiến Công Chúa; Ngưu Ma Vương…

Tải game Tây Du Chiến Kỷ là một trong những tác phẩm kinh điển tải game tây du chiến kỷ trong văn chương Trung Ho , và được xem là tác phẩm kinh điển nức danh nhất cho thế hệ trẻ. Được xuất bản trong những năm 1590, tác phẩm này thường được cho là của học giả Ngô Thừa Ân. Tiểu thuyết kể lại chuyến đi đến Ấn Độ của nhà sư Huyền Trang ( Đường Tam Tạng ) để lấy kinh.

Trong tiểu thuyết, Trần Huyền trang được Quan Âm Bồ Tát bảo đến Tây Trúc ( Ấn Độ ) thỉnh kinh Phật giáo mang về Trung Quốc. Theo ông là ba môn sinh – một khỉ đá tên Tôn Ngộ Không, một yêu quái nửa người nửa lợn tên Trư Ngộ Năng và một thủy quái tên Sa Ngộ Tĩnh – họ đều cùng quan điểm hoặc suy nghĩ với ai đó giúp ông thỉnh kinh để chuộc tội. Con ngựa Huyền Trang cưỡi cũng là một con trai vua của Long Vương ( Bạch Long Mã ).


Game Tây Du chiến kỷ – Hùng Bá Thất Giới đã sinh ra với sự dàn dựng cực kỳ game tây du chiến kỷ công phu, hoành tráng tựa như game ARGP đang làm mưa làm gió tại Trung Quốc, phỏng theo tiểu thuyết Tây Du Ký nổi tiếng.


Hệ thống kỹ năng trong Game Tây Du Chiến Kỷ sản vật phong phú, game miễn phí và hấp dẫn. Ngoài nhân vật chính Tôn Ngộ không người chơi có xác xuất lựa chọn Nhị Lang Thần Dương Tiễn, Na Tra Tam hoàng thái tử, Trư Bát Giới, Thiết Phiến con gái vua, Tiểu Long Nữ để chiến đấu! Mỗi nhân vật đều có chiêu thức đặc sắc riêng, tải game tây du chiến kỷ để khám phá các kỹ năng thức tỉnh cực kỳ thảm khốc và đặc trưng!
Xem tại : http://kenhgamemobile24.blogspot.com...that-gioi.html