Trên thị trường Hà Nội có rất nhiều công ty làm trần vách thạch cao và mỗi công ty đều có một mức giá tiêu chuẩn. Các bạn cũng biết để thành nập một công ty thì chi phí đầu tư khá lớn, các chi phí vận hành và quản lý, vậy nên mức giá thi công được tính cho toàn bộ các chi phí đó.

Còn với chúng tôi một đội thợ được thành lập từ những anh em gắn bó với nhau trong nghề , tự tay làm những công việc nhỏ nhất, nên mức giá làm trần vách thạch cao nói riêng và dịch vụ của chúng tôi nói chung sẽ làm quý khách hài lòng. Để tránh việc tranh cãi và phá giá thị trường hàng loạt ở đây chúng tôi không đưa ra mức giá của đội thợ . Qúy khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp, miễn phí về trần thạch cao đảm bảo giá cả hợp lý, làm đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo độ bền mẫu đẹp, vật tư chính hãng. Và báo giá qua điện thoại hoặc tới công trình báo giá trực tiếp với quý khách hàng.
Qúy khách cũng lên lưu ý với các mức giá quá thấp so với thị trường, bởi cái gì cũng có giá của nó, việc cắt xén vật liệu, sử dụng vật liệu kém chất lượng cũng không có gì là xa lạ cả.

Với hơn 10 năm kinh nghiệp thi công trần thạch cao đẹp tại hà nội và các tỉnh phía bắc, chúng tôi luôn phấn đấu mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà giá cả hợp lý nhất.