Những tấm vé máy bay đến san francisco với giá thật tiết kiệm sẽ không còn trở nên xa vời với bạn nữa nếu như bạn lựa chọn cho mình một đại lý cung cấp vé máy bay uy tín và chất lượng. Nhưng trước khi giới thiệu đến các bạn đại lý cung cấp cho bạn những đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay chúng ta hãy khảo khám phá San Fransisco trước nhé để giải thích cho câu hỏi tại sao địa điểm này lại thu hút nhiều người đến như vậy.

Thành phố du lịch
Bạn có biết San Francisco là một điểm đến du lịch quốc tế phổ biến nổi tiếng có sương mù mùa Hè lạnh lẽo, các đồi nhấp nhô và dốc, một hỗn hợp chiết khúc của kiến trúc Victoria và kiến trúc hiện đại... Các địa điểm nổi bật nổi tiếng mà du khách không thể bỏ qua là: cầu Cổng Vàng, đảo Alcatraz, xe điện cáp, tháp Coit...Những nơi không thể bỏ qua khi đến San Francisco Và, Chinatown (Phố người Hoa).


Cung điện Nghệ thuật
Cung điện thu hút du khách bởi khung cảnh lãng mạn với mái vòm kiểu La Mã và hàng cột thanh nhã gợi lên cảm giác vui tươi và vẻ đẹp vượt thời gian... Đây thật sự là điểm đến mà du khách không thể bỏ qua khi đến San Fracisco.

Nhà tù Alcatraz
Nhà tù liên bang có hệ thống an ninh kiên cố trên đảo Alcatraz. Nhà tù này từng là nơi giam dữ những tù nhân nguy hiểm nhất nước Mỹ từ 1934-1963. Nhà tù đã đóng cửa vào năm 1963 và trở thành điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách đến từ mọi nơi trên khắp thế giới.
Vé máy bay đi San Francisco
Chỉ cần bạn liên hệ đặt vé đến Vietnam Booking bộ phấn tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đặt vé nhanh nhất. Ngoài vé máy bay đi san francisco ra ra bạn còn có thể đặt vé máy bay đi khám phá adelaide hay nhiều nơi khác nữa với giá hợp lý nhất cho bạn.