Thời trang là 1 thư không thể hiếu trong cuộc sống thực cũng như cuộc sống ảo, không ai là không muốn làm đẹp cho bản thân, không có người xấu chỉ có người không biết làm đẹp cho bản thân. Vì vậy nếu bạn đang chơi game au mobile thì việc sắm những bộ đồ cho nhân vật là vô cùng quan trọng, nó quyết định đến đẳng cấp của bạn, sau đây hãy cùng taigame24h.biz tham quan khu vực sop trong game audition mobile để sắm cho mình những bộ trang phục những phụ kiện hợp nhất cho bạn nhé, hãy thể hiện cá tính và khả năng thẩm mĩ của bạn.
1, Toàn bộ mặt hàng trong Sop.
Bạn chỉ cần nhấn nút toàn bộ thì tất cả mọi thứ trong cửa hàng sẽ hiện ra cho bạn lựa chọn, bạn cũng có thể tìm chúng trong các gian hàng như trang phục, phụ kiện, đồ hỗ trợ, bộ cánh thiên thần... rất dễ cho bạn có thể chọn cho mình 1 món đồ mà bạn ưng ý phải không. Ngoài ra nếu bạn đã thích 1 món đồ nào đó thì bạn có thể tra trực tiếp tên của nó, nó sẽ lập tức hiện ra cho bạn.
2, Tủ đồ trong game au mobile.
Đây là hòm đồ của bạn với tất cả mọi thứ mà bạn đã cất đi, bạn cũng có thể mở nó ra để lấy các món đồ ra dùng, có thể tặng bạn 1 số món đồ. Tủ đồ không khác gì 1 chiếc két sắt trong gia đình bạn, là nơi cất giữ những món đồ quý giá nhất, nó là tất cả gia tài của bạn. Bên cạnh đó, mọi thông tin về các món đồ này cũng sẽ được hệ thống game audition mobile đưa ra cho bạn như chức năng, thời hạn sử dung... để bạn tiện đường có thể có những cách điều chỉnh hợp lí nhất.
3, Tìm kiếm vật phẩm trong game audition mobile.
Nếu bạn đã biết, đã thích bất kì 1 vật phẩm nào, bạn sẽ không phải vào sop tìm kiếm mà đơn giản húng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ tra, bạn chỉ cần điền tên vật phẩm hệ thống sẽ tự động tìm kiếm và gửi kết quả cho bạn nhanh chóng nhất và tiện lợi nhất.
4, Xắp xếp các món đồ.
Bạn có thể dựa theo các tiêu chí quý giá, chức năng của chúng để sắp xếp các món đồ 1 cách khoa học nhất ngoài ra bạn cũng có thể sắp xếp thủ công theo ý mình để tiện cho việc sử dụng của bạn nhất, tất cả mọi thứ đều được thực hiện nhanh chóng.
Còn chờ gì nữa, bạn hãy tai game audition mobile về máy ngay để có những phút giây thư giãn vô cùng hiệu quả. Hãy hòa vào thế giới con người ảo để có những trải nghiệm suy nghĩ về thế giới thật, biết đâu bạn sẽ ngộ ra 1 vấn đề nào đó hay tâm hồn bạn cảm thấy thông suốt hơn