Cho thuê phòng hội thảo khu vực Cầu Giấy – Hà Nội

Liên hệ : 0975.746.433 - 098.235.4969

TATI được biết đến là đơn vị cung cấp phòng hội thảo, hội trường hàng đầu tại Hà Nội. Lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm phương châm hoạt động, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ có được phòng hội thảo cho thuê như mong muốn & chất lượng phục vụ tốt nhất tại TATI.
Sở hữu hệ thống phòng tại các Quận trung tâm thành phố, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại phòng hội thảo với nhiều diện tích & mức giá khác nhau để quý khách lựa chọn. Đến với TATI quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cách bài trí & setup các phòng phù hợp nhất với nội dung buổi hội thảo.
Dưới đây là một số cách sắp xếp phổ biến :

+ Phòng hội thảo kiểu lớp học
Kiểu bố trí này phù hợp với các buổi diễn thuyết (buổi học ) hơn là các cuộc họp, đòi hỏi cao ở người diễn giả trong khả năng dẫn dắt người nghe+ Bố trí phòng hội thảo theo kiểu rạp hát
Giống như kiểu lớp học phía trên, nhưng không có bàn hoặc chỉ có bàn cho đại biểu


+ Cho thuê phòng hội thảo theo nhóm
Phù hợp với các buổi họp thảo luận chuyên đề, làm việc nhóm và cũng có thể áp dụng để chiêu đãi tiệc+ Kiểu chữ U
Giống như kiểu hội nghị, kiểu này thường được áp dụng trong các buổi họp kết hợp thuyết trình và tương tác (như các buổi offline)


+ Kiểu Phòng hội nghị, phòng họp
Phù hợp với các buổi họp công ty, đại hội cổ đông cần các ý kiến đóng góp của thành viên
Hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá & các dịch vụ hấp dẫn khác :
Ms. Lan : 0975.746.433 - Ms. Phương : 098.235.4969
Có thể bạn quan tâm : Cho thuê phòng học tại hà nội, cho thuê phòng họp, cho thuê hội trường tại hà nội, cho thuê phòng máy tính