Trò [B][URL="http://bandobacbip.com/"]co bac bip[/URL][/B] bây giờ không đơn thuần chỉ là đỏ đen mà mỗi khi chủ sới trải chiếu cho con bạc ngồi xuống sát phạt nhau, đó là khi bắt đầu một “vở kịch” với đầy đủ các vai như “đạo diễn, diễn viên”, rồi có cả… “diễn viên quần chúng” làm nhiệm vụ câu kéo các con nghiện trò đỏ đen. Đương nhiên không thể thiếu những “sát thủ giấu mặt” chính là những thiết bị công nghệ cao hỗ trợ lừa bịp khi chơi bạc.

“Bảo bối” của gã có nhiều loại nhưng tiêu biểu nhất là [URL="http://bandobacbip.com/kinh-nhin-xuyen-bai-%28hop-nhom%29--han-quoc-51-58.aspx"][B]kính nhìn xuyên bài[/B][/URL] dùng để soi bài đối phương, những bộ bài bịp thửa, chắn thửa có xuất xứ từ Trung Quốc và những bộ bát đĩa đã được gắn chip lập trình sẵn…

[I][B][IMG]http://bandobacbip.com/uploads/k%C3%ADnh%20%C3%A1p%20tr%C3%B2ng%20nh%C3%ACn%20xuy%C3%AAn%20b%C3%A0i.jpg[/IMG]
[/B][/I][I][B]Bộ kính áp tròng nhìn xuyên bài của Hàn Quốc.[/B][/I]

Để biết rõ hơn về những mánh khóe của cánh [B]cờ bạc bịp[/B], sau nhiều ngày tìm hiểu, chúng tôi “ôm tráp” theo chân một con bạc “y mà”.au màn chào hỏi nhanh, người này nhanh chóng tiếp thị các mặt hàng chuyên nghiệp của mình. “Hàng” của gã có nhiều loại nhưng tiêu biểu nhất làkhát nước” tên Q. Điểm đặc biệt của con bạc này là gã cũng thi thoảng đứng ra làm chủ sới bạc nên thông tường các mánh bịp các con bạc khác đến sới của gã. Q. cười hềnh hệch khi tôi giả vờ thắc mắc nhìn cảnh mấy con [B]bạc bịp[/B] đánh mãi đều mất tiền, giải thích gọn lỏn:

Bắt nhịp với “hơi thở” của thời đại, những kẻ chuyên hành nghề cờ gian bạc lận tìm đủ mọi cách để vét sạch túi của những đối tượng mê cờ bạc bằng các thiết bị tinh vi đó là những[B] [URL="http://bandobacbip.com/"]dung cu co bac bip[/URL][/B], nó còn được coi là “Bảo bối” hành nghề của[B] dân cờ bạc bịp[/B].

S“Chuyện nhỏ ấ [B]kính áp tròng nhìn xuyên bài[/B] dùng để soi bài đối phương, những [B]bộ bai bac bip thửa[/B], chắn thửa có xuất xứ từ Trung Quốc, những bộ bát đĩa ([URL="http://bandobacbip.com/do-danh-xoc-dia-59.aspx"]dung cu xoc dia bip[/URL]) đã được gắn chip lập trình sẵn… Đặc biệt, gã C. còn khẳng định có cả máy đánh bạc giúp chủ sới chiến thắng trong mọi trường hợp.

[B]ĐẠI LÝ CUNG CẤP CỜ BẠC BỊP
Mr. Tuấn:[/B] 0915.334.999 - Gần bến xe Mỹ Đình
[B]Mr. Tú:[/B] 0947.441.114 - Gần bến xe Giáp Bát