Bệnh vảy nến là bệnh ngoài da rất dễ gặp nhưng việc [url=http://vaynen.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/dieu-tri-vay-nen-bang-quang-hoa-tri-lieu.html][b]chua vay nen[/b][/url] lại không hề đơn giản, khi đã mắc bệnh, bệnh nhân phải chung sống suốt đời, tùy theo từng đợt vẩy nến sẽ phát bệnh sau đó lại giảm đi nếu điều trị kịp thời. Có một cách chữa bệnh vẩy nến mới đó là dùng nghệ vàng cũng đem lại hiệu quả cao cho bệnh.


[img]http://thegioithuocgiamcan.vn/LegowebFile/Image/Advertisement/huong-dan-su-dung-nghe-de-giam-can-1.jpg[/img]


Nghệ có tác dụng chua vay nen rất tốt


Dùng nghệ vàng để [url=http://suckhoechongaymoi.blogspot.com/2014/07/benh-vay-nen-co-lay-khong.html][b]điều trị bệnh vảy nến[/b][/url]: Theo đông y thì nghệ vàng có chất curcumin có thể chữa lành những tổn thương trong gan, dạ dày đồng thời thúc đẩy màng nhầy và da phát triển khỏe mạnh. Ngoài ra, nó còn có tác dụng hỗ trợ các khớp xương bị thoái hóa hay bị viêm khớp, giúp tăng cường hệ tiêu hóa, làm giảm cholesterol, đào thải chất độc, làm khô và giúp vết thương mau lành….


Các cách điều trị bệnh vẩy nến từ nghệ vàng như sau:


- Đắp tinh bột nghệ lên vùng da bị vảy nến. Trộn nước sạch với tinh bột nghệ thành một dạng kem đắp ban đêm để chữa trị vảy nến. Xoa kem trực tiếp lên vùng da bệnh và đợi khoảng 5 phút. Sau đó rửa bằng nước sạch, cẩn thận tránh bị dính lên quần áo. Nếu bạn có mua được đậu gà có thể nghiền ra xoa vào buổi sáng, có tác dụng tẩy màu vàng của nghệ rất tốt.


- Thêm tinh bột nghệ vào các món ăn hàng ngày như là gia vị. Sử dụng nghệ trong bữa ăn hàng ngày. Thử một số công thức cà-ri và cho thêm nghệ không chỉ cho màu sắc và hương vị món ăn được đặc sắc hơn, mà còn vì khả năng chữa bệnh vảy nến của nghệ nữa.


Việc sử dụng tinh bột nghệ có tác dụng rất tốt trong việc kháng viêm, làm lành vết thương, tái tạo tế bào da mới giúp cho da của bệnh nhân [url=http://suckhoechongaymoi.blogspot.com/2014/07/vay-nen-co-chua-khoi-uoc-khong.html][b]vảy nến[/b][/url] luôn khỏe mạnh hạn chế được sự viêm nhiễm cho bệnh nhân


Lưu ý: Việc bệnh nhân sử dụng nghệ vàng để điều trị bệnh vảy nến cần mất nhiều thời gian mới mang lại hiệu quả, cho nên yêu cầu bệnh nhân khi sử dụng phương pháp này cần phải kiên trì trong việc điều trị bệnh. Khi bị mắc bệnh vảy nến, bệnh nhân nên đến bệnh viện da liễu để khám và chọn lựa phương pháp điều trị thích hợp nhất vì ở mỗi bệnh nhân có cơ địa khác nhau nên việc điều trị bệnh cũng khác nhau.