Game đào vàng đã không còn xa lạ với mọi người nữa đúng không nhỉ. Game đào vàng nay có phiên bản trên điện thoại. Thỏa sức đào vàng nhé các bạn. Các bạn có thể tai game dao vang mien phi ve dien thoai để cùng trải nghiệm nét độc đáo của phiên bản này.
Đào vàng việt hóa bởi Game iWin có nguồn gốc từ game Gole Miner của nước ngoài...+ Giao diện và cách chơi giống bản gốc với các icon đặc trưng không lần vào đâu được. Người chơi cần phán đoán vị trí ngoàm để ấn DOWN key để bắt trúng các vật phẩm có giá trị.

+ Bạn phải cẩn thận tránh những viên đá nhé. Vì đá làm bạn mất thời gian kéo lên mà lại chỉ được 10 - 30$. Chính đá là nguyên nhân khiên bạn hay thua cuộc đó.

+ Sau mỗi ván chơi kết thúc khi bạn không thể qua được level đó nữa thì bảng thông báo kết thúc trò chơi xuất hiện và nút hỏi "Bạn có muốn lưu điểm cao không?" sẽ xuất hiện. Bạn ấn có để chuyển qua trang lưu điểm, nhập tên và thế là tên + điểm của bạn sẽ được lưu lại trên hệ thống mãi mãi ngàn năm để so sánh với các người cùng chơi(chỉ có ghi điểm ở chế độ chơi tai game đào vàng 2 người chơi thôi nhé).+ Chơi game dao vang 1 nguoi chơi đơn giản hơn so với phiên bản 2 người chơi vì bạn chủ động làm chủ toàn bộ trò chơi. Nếu bạn có 1 cặp với ai đó như người yêu chẳng hạn, hay vợ chồng, bạn bè thì hãy cùng vào trổ tài để lưu danh sử sách tại game dao vang 2 Người Chơi Lưu Điểm Cao

Thật tuyệt phải không nào? Hãy nhanh tay tai game dao vang kieu uc mien phi về điện thoại để trải nghiệm cùng chúng tôi ngay từ bây giờ bạn nhé