Mỗi lần Apple chuẩn bị ra mắt sản phẩm iPhone thế hệ mới, Foxcom đều phải thuê thêm một lượng lớn công nhân. Tuy nhiên, kế hoạch lần này lên tới 100.000 người được ch play ghi nhận là con số cao kỷ lục.

Theo tờ Taiwanese Economic Daily (Đài Loan), Foxcom, nhà máy sản xuất linh kiện iPhone cho Apple tại châu Á vừa thông báo đang lên kế hoạch thuê một lượng công nhân khổng lồ lên tới 100.000 người để phục vụ hợp đồng sản xuất iPhone 6 của Apple. Trước đó, iPhone 6 được dự kiến sẽ đưa vào sản xuất trong tháng tới. Tuy nhiên, nó sẽ chính thức được bán vào tháng 9/2014. Theo tiết lộ từ Apple, hãng này sẽ tung ra cùng một lúc hai phiên bản iPhone 6, một loại màn hình 4,7 inchs và một loại 5,5 inchs. Trong khi đó tai appstorevn, dòng iPhone lớn nhất hiện tại có kích thước màn hình 4 inchs.

Hình ảnh so sánh kích thước màn hình của các thế hệ điện thoại thông minh của Apple và Samsung (Nguồn BusinessInsider)Nhiều chuyên gia nhận định, iPhone 6 sẽ lập nên kỷ lục về doanh số bán hàng sau khi ra mắt. Đây là sản phẩm đánh dấu việc chính thức tham gia trận chiến smartphone màn hình lớn của Apple cùng đối thủ Samsung. >> Cả Apple và Samsung đều thất bại Vân Đàm Theo Trí Thức Trẻ/BusinessInsider