Cô gái công khai ảnh phẫu thuật thẩm mỹ đã có những chia sẻ về những hành động của mình trong mấy ngày vừa qua. Ngày hôm qua, những bức ảnh trước và sau thẩm mỹ của một cặp chị em người Việt đã liên tục được chia sẻ trên mạng xã hội cũng như xuất hiện nhiều trên các phương tiện thông tin. Sự thay đổi quá lớn về nhan sắc trước và sau dao kéo của Tăng Ngọc Vân (tên thường gọi là Vân Tokyo) và em gái đã thực sự khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cô gái Việt từ vịt hóa thiên nga sau phẫu thuật thẫm mỹ Sau khi bạo tay chi tiền làm đẹp, Tăng Ngọc Vân (sống tại TP.HCM) cũng không ngần tai game tay du ky ngại công khai hình ảnh đau đớn trên bàn mổ lên mạng xã hội. Từ nghi án lạm dụng quá nhiều phần mềm chỉnh sửa, khiến khuôn mặt trở nên biến dạng và giả tạo, đến việc cho rằng "đây là những chiêu trò mà hai chị em đang cố tình tạo ra để nổi tiếng".

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của Vân Tokyo.
Về chuyện chơi trội tung ảnh thẩm mỹ, cô nói: "Trước giờ mình hay dùng phần mềm chỉnh ảnh bằng điện thoại để chụp rồi đăng trên Facebook. Trước đó không sao, vậy mà thời gian gần đây lại có nhiều người vào chỉ trích, mắng mỏ, dùng 360 làm chi để mặt mày trông hết sức giả tạo. Thấy vậy mình mới quyết định cho đăng ảnh các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Bởi đơn giản mình thấy và muốn cho những người đó biết sau bao nhiêu lần đau đớn, thì bây giờ mình mới hoàn toàn tự tin với những gì có trên gương mặt. Lúc đầu làm thế mình chẳng nghĩ phải chơi nổi hay làm màu. Vì mình muốn chia sẻ với mọi người, muốn cho mọi người thấy là mình đã phải đau đớn thế nào để có được gương mặt như ngày hôm nay".

Diện mạo ngoài đời của cô gái này.
Vân cho biết cô đã phẫu thuật khá là nhiều lần. Nhưng trong đó có hơn 8 ca phẫu thuật lớn cần đến gây mê, mà mỗi lần gây mê là trí nhớ mình tai appstorevn lại giảm, nên bây giờ không thể nhớ chính xác. "Mình phẫu thuật nâng mũi, gọt cằm, chỉnh xương hàm cho hết hô, hút mỡ toàn thân, đặt túi ngực. Nói chung mình đã thực hiện gần như đầy đủ các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ có hiện nay", cô nói.

Vân chia sẻ đã mất 800 triệu để tiến hành các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.
Cô chia sẻ thêm: "Để đưa ra quyết định thay đổi bản thân và mạo hiểm như thế này mình không phải làm liều. Trước khi bắt đầu một ca phẫu thuật nào đó, mình đã được tư vấn rất kỹ, bản thân cũng phải tự đi tìm hiểu, chứ không biết gì rất dễ bị người khác dụ rồi làm sai. Nên việc phẫu thuật thẩm mỹ ảnh hưởng đến sức khỏe thế nào, và ra sao mình đều biết hết. Nhưng vì cái ước ao được thay đổi bản thân quá lớn, đâm ra mình vẫn quyết định liều tai game, miễn trở nên xinh đẹp hơn là được".


Số tiền phẫu thuật này do cô tiết kiệm sau nhiều năm kinh doanh.

Nhan sắc thiếu nữ trước và sau khi dùng Camera 360 "Em đẹp không cần son phấn, chỉ cần Camera 360 là đủ" - câu nói rất đúng khi vận vào trường hợp của các cô gái dưới đây. Theo Trí Thức Trẻ