"Mang đến các công trình và khách hàng những sản phẩm
uy tín - chất lượng là mục tiêu hàng đầu của công ty”


Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Xuất nhập khẩu Hưng Phát
xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng. Với lĩnh vực chính là thương mại công ty Hưng Phát hiện là nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam các sản phẩm: Cáp dự ứng lực,Neo dự ứng lực, Gối cầu, Khe co giãn, Thép sợi dự ứng lực,Lưới thép hàn cường độ cao…phục vụ thi công các công trình giao thông, dân dụng, công nghiệp: cầu đường bộ, cầu đường sắt, hầm đường bộ, nhà cao tầng, nhà máy trong các khu công nghiệp…. hầu hết hàng hoá được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc.....tuân thủ theo các tiêu chuẩn: ASTM, ANSI (Mỹ); ; EN (Châu Âu); BS (Anh); JIS (Nhật); GB (Trung Quốc); ....phù hợp với tiêu chuẩn TCVN, TCN (Việt Nam).

Ngoài các sản phẩm nhập khẩu ra các sản phẩn còn lại trong nước đều được sản xuất bởi các đơn vị uy tín hàng đầu và được kiểm định chất lượng bởi các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cao nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp những vật tư thiết bị đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, tiến độ và nhu cầu phát triển công nghệ xây dựng tại Việt Nam hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất với giá cả tốt nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất chính là chìa khóa thành công của doanh nghiệp.

Bước đầu trải qua quá trình hình thành và phát triển, tới nay công ty Hưng Phátvui mừng vì được cùng với các nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp góp mặt tại một số các dự án xây dựng giao thông trọng điểm trên khắp mọi miền cả nước cũng như quốc tế. Công ty Hưng Phát mong muốn trong thời gian tới đây sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác chặt chẽ của các Nhà thầu thi công, Chủ đầu tư các dự án, Các cơ quan tư vấn giám sát, Các cơ quan tư vấn thiết kế công trình...trong và ngoài nước để cùng chung tay xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển toàn diện đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Cáp dự ứng lực:Cáp dự ứng lực có vỏ bọc bên ngoài được bảo vệ bởi 02 lớp: Vỏ ngoài là polyethylen mật độ cao, lớp tiếp theo là dầu mỡ bảo quản. Đặc điểm kỹ thuật của lớp thép lõi trong cùng tương tự như Cáp dự ứng lực không vỏ bọc.

- Kích thước (mm): 09.30; 9.53; 9.50; 12.7; 15.24; 15.70….

- Các tiêu chuẩn áp dụng: ASTM A416; BS 5896; JIS 3536; GB/T 5224 hoặc các tiêu chuẩn quốc tế tương đương

- Ứng dụng: Sử dụng trong xây dựng giao thông,trong hệ thống dầm sàn nhà dự ứng lực, đường hầm, xilo xi măng, tháp nước …

Dùng trong kết cấu bê tông có đặc điểm không kết dính với bê tông. Trong quá trình thi công không cần khâu bơm vữa. Vì thế nên tiết kiệm được chi phí công trình và rút ngắn thời gian thi công.

- Quy cách đóng gói:
- Đường kính bên trong của cuộn cáp: xấp xỉ 800 mm
- Đường kính ngoài của cuộn cáp: xấp xỉ 1.300 mm
- Chiều cao cuộn cáp: xấp xỉ 750 mm
- Trọng lượng cuộn cáp: xấp xỉ 2,5 – 3,4 tấn

Mô tả chi tiết sản phẩm.
Mác thép Đặc điểm Tiêu chuẩn ASTM A416
Grade 270
(1860)
Đường kính Đơn vị tính 12.7mm = 0.5" 15.24mm = 0.6"
Tiết diện (Mm2) 98.71 140
Ứng suất chảy fy (N/mm2) 1,670 1,670
Ứng suất bền fx (N/mm2) 1,860 1,860
Trọng lượng (Kg/m) 0,775 1,102
Môđun đàn hồi (Kn/mm2) 195,000 195,000
Độ chùng ứng suất thấp 1000h (%) 2.5 2.5

Neo dự ứng lựcNeo dự ứng lực tròn: Là một trong những cấu kiện quan trọng trong quá trình căng kéo dự ứng lực, tham gia vào quá trình chịu lực trong các cấu kiện bê tông sử dụng dự ứng lực trước hoặc sau không làm mất mát ứng suất trong bê tông trong quá trình thi công và khai thác. Những sợi cáp dự ứng lực được giữ cố định bằng các nêm Neo sao cho sợi cáp dự ứng lực được chuyền đến cấu trúc bê tông thông qua Bát neo, Đế neo..

- Cấu tạo của bộ Neo tròn dự ứng lực gồm: Bát Neo (từ 01 lỗ neo đến nhiều lỗ neo), Nêm neo, Đế neo, Lò xo.

- Ứng dụng: Dùng đúc dầm cầu (trong xây dựng giao thông), dầm nhà (xây dựng dân dụng)……