Chuyến du lịch của bạn cùng với chiếc ve may bay di tokyo sẽ thêm phần thú vị hơn khi biết những điểm đến thú vị và đầy hấp dẫn ở Tokyo, Nhật Bản.
Ngoài việc thưởng thức những món ăn truyền thống của Nhật Bản ở Tokyo, bạn nên đến tham quan những địa điểm sau mà đại lý vé máy bay air asia tại tphcm giới thiệu dưới đây. Bởi đó là những địa danh đã thu hút đông đảo du khách khi đi du lịch Tokyo, Nhật Bản.
- Tháp Tokyo
Là một cấu trúc thép tự đỡ cao nhất thế giới ( được thiết kế theo mô hình tháp Eiffel nhưng cao hơn 13m ), với chiều cao 333m, tháp Tokyo được xếp vào 1 trong 21 tòa tháp cao nhất trên thế giới. Người Nhật Bản đã xây dựng tháp Tokyo này để chứng tỏ sự phát triển, hiện đại của Tokyo và Nhật Bản.Bạn hãy đến đây vào buổi tối để ngắm nhìn những sắc màu rực rỡ của Tokyo với hơn 164 chiếc đèn màu, màu sắc của những chiếc đèn này cũng đổi thay theo từng mùa trong năm. Nếu đứng ở đài quan sát của tháp Tokyo, bạn sẽ còn nhìn thấy cả núi Phú Sĩ - một ngọn núi tuyệt đẹp và nổi tiếng ở Nhật Bản.
- Daibutsu Kamakura
Đây là bức tượng phật lớn nhất bằng đồng Kamakura: cao 11,4m, nặng tới 122 tấn được đúc vào khoảng thế kỷ 13.

Màu thời gian, màu sương gió đã nhuộm trên mình bức tượng khổng lồ, nhưng mỗi lần đến đây bạn sẽ tự cảm nhận được sự uy nghi, sự tĩnh lặng, bình yên và thư thái trong lòng.
- Lăng Meiji
Được xây dựng nhằm tưởng nhớ và tôn vinh tinh thần bất khuất của hoàng đế Meiji cũng như là những công lao của ông đối với tổ quốc Nhật Bản.


Tọa lạc trong một cánh rừng xanh bạt ngàn, ở phía bắc công viên Yoyogi ở Harajuku, đây là một địa điểm tham quan của những bạn trẻ vào dịp cuối tuần.
- Cầu Kachidoki
Vào ngày 29/11/1970 cầu Kachidoki được bắt 2 nhịp lần cuối và dây là tượng trưng của Tokyo. Chiếc cầu là một trong những mạch máu liên lạc quan trọng nhất của thành phố. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó trong chuyến hành trình của mình khi đến Tokyo, Nhật Bản.


- Khu vui chơi dưới nước Tokyo
Tháng 9/2001 khu vui chơi dưới nước Tokyo được khánh thành và là một trong những công viên được nhiều người đến nhất trên thế giới. Đây là công viên thứ hai ở Nhật Bản xây dựng theo mô hình kiểu khu nghỉ ngơi. Sau Disney Land, khi vui chơi dưới nước Tokyo hay còn gọi là Disney sea.

Khu vui chơi dưới nước Tokyo hiện đại này trở thành một trong những điểm đến quyến rũ du khách trong nước và cả du khách từ khắp nơi trên thế giới, nơi đây tạo cho người ta một cảm giác tuyệt đối nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi.
Đến Tokyo với chiếc ve may bay di nhat ban gia re hay Tokyo giá rẻ thì còn gì bằng. Hãy đến và chiêm ngưỡng những cảnh đẹp tại thành phố xinh đẹp này. Chắc chắn rằng bạn sẽ có chuyến du hí tại thành phố Tokyo, Nhật Bản khó quên.