Đến hẹn lại lên, thường thì bước sang mùa mưa dường như máy lạnh luôn là vật dụng bị lãng quên nhiều nhất, thời tiết mát mẻ vì vậy mà máy lạnh luôn bị cất kỹ nhưng đây cũng là nguyên nhân dẫn đến máy hay gặp sự cố hư hỏng nhất. Vậy tại sao không sử dụng nhưng lại bị sự cố ?
Nhiều người nghĩ rằng khi thiết bị không được sử dụng nhiều thì nguy cơ hư hỏng là không thể xảy ra, nhưng đối với máy lạnh, một thiết bị có tính kỹ thuật cao thì đây lại là nguyên nhân máy bị sự cố nhiều nhất nếu không có chế độ chăm sóc hợp lý. Vào mùa mưa tuy không được sử dụng nhưng các yếu tố từ môi trường bên ngoài như bụi bẩn, nấm mốc...lâu ngày bám vào thiết bị , không chỉ gây hại đến sức khỏe mà ngay cả thiết bị cũng gặp phải các sự cố như : độ lạnh yếu, có mùi hôi, tiếng kêu lạ..lâu ngày nếu không được vệ sinh máy lạnh kịp thời thì máy sẽ có nguy cơ hư hỏng nặng hơn nữa.
Vệ sinh máy lạnh luôn là giải pháp tốt nhất nếu bạn muốn sở hữu máy lạnh tốt, mà không gây hại đến sức khỏe khi sử dụng.
Vậy nên chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh nào để đạt hiệu quả cao ?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp các dịch vụ máy lạnh, vì vậy khi có nhu cầu vệ sinh hay bảo trì cho máy lạnh, khách hàng nên chọn lựa những cửa hàng uy tín, chất lượng như vậy không chỉ thiết bị được bảo quản mà bạn còn tiết kiệm được nhiều chi phí.
Nếu như bạn và người quen đang sử dụng máy lạnh, nhưng không may thiết bị gặp sự cố hãy nhanh chóng liên hệ với Dịch Vụ Xanh, chúng tôi không chỉ sửa máy lạnh mà còn bảo trì, vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp trên toàn khu vực TP.HCM, Bình Dương và các vùng lân cận.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi Hotline : 0989.356.378 - Mr. Hòa

Địa chỉ : 35, khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Website : www.dichvuxanh.net