Cho thuê phòng họp tại hà nội, phòng họp cho thuê
Liên Hệ : 0975.746.433 - 098.235.4969
Phòng họp là nơi thể hiện sự sáng tạo, bay bổng, thuyết trình và những ý kiến đóng góp của các thành viên trong công ty , cũng là nơi thể hiện những tài năng, những lập luận có sức thuyết phục của một dự án, hay vấn đề chuyên môn của ai đó, hoặc là nơi để phê bình, kiểm điểm và các nhân viên không hoàn thành tốt công việc. Chủ trì buổi họp có thể là giám đốc, hoặc là tổng giám đốc, tùy theo quy mô công ty lớn hay nhỏ.

Tuy quan trọng là vậy nhưng không phải đơn vị nào cũng có phòng họp riêng đáp ứng yêu cầu của các cuộc họp quan trọng. Thấu hiểu những khó khăn đó của các doanh nghiệp hiện nay, TATI đã triển khai dịch vụ cho thuê phòng họp, cho thuê phòng hội nghị với các phòng họp được thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế.
Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn được một phòng họp như ý trong hệ thống phòng họp cho thuê của TATI. Chúng tôi hiện có hơn 10 phòng họp với nhiều sức chứa & cách bài trí khác nhau phù hợp với đặc thù của mỗi cuộc họp :Cho thuê phòng họp chữ UCho thuê phòng họp VIP


Cho thuê phòng hội nghị

Đến với TATI quý khách hàng còn được tận hưởng những dịch vụ hàng đầu của chúng tôi : phục vụ teabreak, hoa tươi theo yêu cầu, xe đưa đón cán bộ - nhân viên, photo – in ấn – thiết kế backdrop, khu vực nhà hàng – khu vui chơi giải trí ngay tại tòa nhà, phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá & các dịch vụ đi kèm :
Ms. Lan : 0975.746.433 - Ms. Phương : 098.235.4969
Có thể bạn quan tâm : cho thuê phòng hội thảo tại hà nội, cho thuê phòng họp, cho thuê hội trường tại hà nội, cho thuê phòng máy tính, cho thuê phòng học