Chỉ cần có 1,6 triệu đồng là khách hàng có thể sở hữu ngay smartphone iphone 5 16gb, bạn có tin được không? Nếu chúng ta sử dụng dịch vụ mua điện thoại trả góp ở tiencuongmobile thì điều này hoàn toàn có thể.

Bạn đã muốn sử dụng chiếc điện thoại iphone 5 từ lúc nó được xuất hiện nhưng túi tiền của chúng ta vẫn chưa cho phép, tại sao chúng ta lại muốn sử dụng chiếc smartphone iphone 5 đến như vậy? điều này có thể giải thích được.

- Smartphone iphone 5 được trang bị vi xử lý A6 lõi kép với tốc độ 1.2GHz của Apple. Và Màn hình cảm ứng 4 inch cực kỳ sắc nét với độ phân giải 640 x 1136px, và mật độ điểm ảnh là 326 ppi. smartphone iphone 5 chỉ mỏng 7.6mm và trọng lượng chưa tới 112g. Với công nghệ kết nối không giây cực nhanh mà không làm hao tổn tuổi thọ pin. thiết kế âm thanh tuyệt vời.

- Nếu bạn nhìn vào những thông số phần cứng như thế này thì chiếc smartphone iphone 5 mà tôi đang nói đến có khi chẳng bằng với những chiếc điện thoại giá rẻ hiện nay, Những chiếc điện thoại giá rẻ mới xuất hiện trong thời gian gần đây thường nhiều chiếc có cấu hình cao hơn hẳn mà có giá chỉ bẳng 30%-40% so với chiếc smartphone iphone 5 16gb này.

- Nhưng tại sao smartphone iphone 5 16gb giá vẫn còn cao thế? - (tuy giá bây giờ chỉ còn 50% so với giá khởi điểm). bạn có bao giờ nghe thấy câu "Phong độ chỉ là nhất thời còn đẳng cấp là mãi mãi" chưa? Tuy so về thông số về cấu hình thì thấp như thế nhưng smartphone iphone 5 16gb vẫn là niềm mơ ước của nhiều người mà ngay với chính mình cũng thế. Thế smartphone iphone 5 16gb có đáng để mua không? câu trả lời với phần đa người dùng là có, vì nó có thiết kế đẳng cấp, mang trong mình nhiều công nghệ đỉnh cao mà những chiếc smartphone giá rẻ bây giờ không có, điều đặc biệt hơn nữa là điện thoại rất bền bởi nó được thiết kế rất tốt, minh chứng là bây giờ chúng ta vẫn thấy rất nhiều người đang sử dụng iphone 3gs thậm trí iphone 3g được sản xuất rất lâu rồi. điều thần kỳ làm nên thương hiệu smartphone iphone chính là với cấu hình khá thấp so với các đối thủ nhưng iPhone 5 vẫn chạy mượt mà mọi phần mềm, Game 3D nặng cũng chẳng là trở ngại đối với thiết bị.

Để sở hữu chiếc smartphone iPhone 5 bằng hình thức mua điện thoại trả góp của Tiencuongmobile Hồ sơ chỉ cần:
- Với khoản vay trên 10 triệu đồng chúng ta cần:
- CMND (Bản sao)
- Hộ khẩu (Nguyên 16 trang, bản sao)

- Với khoản vay dưới 10 triệu đồng khách hàng chỉ cần có:
- CMND (Bản sao)
- Bằng lái xe (Bản sao)
Lưu ý: Chúng ta đem theo bản gốc để đối chiếu
- Người mua cần thanh toán trước tối thiểu 20% giá trị sản phẩm, ví dụ: nếu Bạn mua chiếc smartphone iphone 5 16gb (trắng) ở Tiencuongmobile đang có giá 8.590.000đ thì số tiền thanh toán trước là 1.780.000đ
- Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mại Mua điện thoại smartphone trả góp lãi xuất 0% với tiencuongmobile
- Khi chúng ta đầy đủ hồ sơ thì thời gian duyệt hồ sơ chỉ trong 15 phút.

Để được giải đáp các thắc mắc về hình thức mua điện thoại trả góp xin vui lòng gọi vào số hotline: 0903.29.79.49 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Bạn. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này! Nếu thấy hay thì Like nhé bạn. còn thấy Có ích thì share cho mọi người cùng biết.
bài biết được chia sẻ tại http://tiencuongmobile.com.vn/mua-di...ongmobile.html