Bằng ve may bay di nhat ban gia re để du lịch Nhật Bản là một trong những kế hoạch đầy hấp dẫn của nhiều du khách trên thế giới.


Ngoài đến những thành phố nổi tiếng như Tokyo, Osaka, Nagoya...thì Kyoto cũng trở thành một điểm đến không thể thiếu trong kế hoạch khám phá Nhật Bản.


Kyoto trở thành kinh đô Nhật vào năm 794 và kéo dài tới năm 1868. Trong chiến tranh Thế giới Thứ hai, Mỹ đã xem xét khả năng ném bom nguyên tử xuống Kyoto để buộc Nhật chấm dứt cuộc chiến, nhưng lần cuối Washington đã chọn Hiroshima và Nagasaki vì không nở đổ nát đô thị xinh đẹp này. Đó là lý do Kyoto là đô thị lớn nhất của Nhật Bản vẫn còn các tòa nhà thời trước chiến tranh như tòa nhà thị chính Machia.
- Chùa Vàng ( Kinkaku-JI)
Chùa Vàng được dựng nên từ thế kỷ thứ XIV, đúng như tên gọi, trừ tầng trệt, tất thảy ngôi chùa này được dát vàng và được UNESCO công nhận là di sảnthế giới năm 1950.

Nét độc đáo quyến rũ của Chùa Vàng là vị thế ấn tượng giữa những tản xanh của cây lá và ánh sáng tinh khiết phản ánh của hồ nước tĩnh lặng. Tất thảy phong cảnh nơi đây toát ý về sự tồn tại mối giao hòa giữa thiên đàng va trần thế. Chùa được tu vào năm 1955 sau khi bị một nhà sư đốt cách đó 5 năm.
- Chùa Bạc ( Ginkaku-JI)
Nằm dưới chân những ngọn đồi về phía Đông cố đô Kyoto, Ginkaku-ji được xây dựng vào năm 1840, là 1 trong 2 công trình cấu trúc tiêu biểu nhất của đô thị này. Dù cho tên là chùa Bạc nhưng không có vết tích bạc ở đây.

Thực ra, theo như kế hoạch ban đầu, chùa sẽ được dát bạc và làm nơi nghỉ ngơi cho một quan chức. Nhưng có lẽ chủ nhân hết tiền giữa chừng nên ý định dát bạc không thành hiện thực, mà để lại nét thô mộc của gỗ. Khi chủ nhân qua đời vài năm sau đó, ngôi đền chuyển đổi thành thiền thất như ngày nay.


Ginkaku còn lừng danh với khu vườn mang lối cấu trúc thiền Nhật. Ginkaku-ji được UNESCO công nhận là di sản nghệ thuật cấu trúc Nhật.
- Đền Ryoanji
Khu vườn đá khô của Đền Ryoanji 1 ẩn số. Không thể biết ai là người thiết kế ra nó, và không ai hiểu ý nghĩa của 15 tảng đá rải rác trên các khu vườn lát bằng đá cuội. Một số học giả tuy là đó là hình tượng ông ba mươi tha từng đứa con của nó vượt qua suối; những người khác tin rằng đó là một biển cả với các đảo nhỏ; hay nó là bầu trời với những đám mây...


Nhưng tất thảy điều đồng ý, Ryoan-ji là một trong những tác phẩm đặc sắc nhất của các phong cảnh thiền của Nhật.
- Phố cổ Gion
Chẳng những là khu geisha độc nhất còn lại ở Nhật, Gion còn là bộ sưu tập những con phố với những ngôi nhà gỗ cũ kỹ, những quán trà đạo và nhà hàng độc quyền đã trở thành lừng danh. Về đêm, dưới những Ánh sáng mờ ảo của những chiếc đèn lồng.

Cả khu phố mang trọn vẹn dáng dấp của một Kyoto cổ kính xa xưa. Vào tháng 7 hằng năm lễ hội Gion thu hút hàng triệu khách khắp thế giới. Những cổ xe trang trí xinh đẹp, các nhạc công trình diễn nhạc truyền thống Nhật.
- Bảo tàng Manga
Nơi đây trước kia là trường tiểu học, nay trở thành thánh địa của truyện tranh manga. Bảo tàng này trưng bài một bộ sưu tập của khoảng 300.000 truyện tranh và các hiện vật liên hệ đến manga. Du khách có thể đọc bất kỳ mảnh truyện tranh manga nào mà họ ưa chuộng từ các tủ sách bằng gỗ cao dọc các bức tường hành lang hay ở tiền sảnh.

Độc giả có thể dựa vào tường hoặc ngồi bắt chéo chân trên sang nhà; người khác ngồi chồm hỗm xuống vừa đọc sách vừa nhấm nháp ly cà phê ở một quán giải khát ngoài trời.


Để có chuyến khám phá thành phố xinh đẹp Kyoto, Nhật Bản thì hãy đến đại lý vé máy bay air asia giá rẻ để mua vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản để tận mắt chiêm ngưỡng thành phố Kyoto.


Tại đại lý này bạn có thể tìm thấy nhiều ve may bay gia re di uc có trong những chương trình khuyến mãi hàng tuần và nhiều vé máy bay khác đến những điểm du lịch hấp dẫn và đầy thú vị trên khắp thế giới.